Ngày đăng

Tản mạn đôi điều khi mua bán đồng hồ Longines cũ

Cũng lâu chưa viết lách gì chia sẻ đến anh em đam mê đồng hồ, em Duy lại mạn phép lách cách viết đôi điều mà rất nhiều anh em quan tâm. Đó là những chiếc đồng hồ cũ trên thị trường, để không lan man hôm nay em chỉ nói về Longines. Một trong những thương hiệu nổi tiếng thuộc dạng phổ biến ở Việt Nam không ai là không biết đến. Nói đến đây thôi chắc hẳn nhiều anh em cũng đang sở hữu hoặc tương lai muốn sở hữu chiếc đồng hồ Longines chính hãng.

Thương hiệu Longines hiện tại đến năm 2019 có tổng cộng 14 dòng sản phẩm khác. Các dòng sản phẩm được kể đến như La Grande Classique, Elegant, Présence, Lyre, Master, Record, Saint-Imier, Hydroconquest, Heritage, Equestrian, Flagship, Conquest Classic, Conquest, Evidenza. Mỗi một dòng sản phẩm của Longines đều có những thiết kế đặc trưng và khác biệt. Ví dụ như dòng La Grande Classique chuyên có thiết kế mỏng và đơn giản với 2 kim. Còn với dòng Master Collection thì chuyên về các sản phẩm cao cấp luxury của Longines.

Một chiếc đồng hồ Longines thuộc dòng La Grande Classique

Đồng hồ Longines cũ được làm fake nhiều

Sau Rolex thì thương hiệu Longines ở Việt Nam được làm fake nhái nhiều nhất. Hầu hết các mẫu bán chạy của Longines đều được làm nhái ở thị trường. Dù các anh em có là người muốn mua hay người muốn bán thì cũng cần tìm hiểu nguồn gốc của chiếc đồng hồ. Nếu anh em không am hiểu gì về đồng hồ thì có thể người thân quen kiểm tra. Hiện giờ còn có các loại fake nhái tinh vi cao cấp đến người am hiểu về đồng hồ có khi còn không nhận ra. Vì vậy, cần xác định chiếc đồng hồ Longines của anh em là fake hay hãng. Để hỗ trợ phục vụ anh em, em Duy sẽ check miễn phí cho anh em nào cần hỗ trợ. Em sẽ thẩm định cho anh em chiếc đồng hồ cần mua hay bán là chính hãng hay không. Anh em liên hệ cho em 0886823999, gửi hình cho em qua zalo.

Giá thành đồng hồ Longines cũ bao nhiêu tiền?

Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều anh em chơi đồng hồ Longines băn khoăn. Không biết chiếc đồng hồ của mình ở thời điểm hiện tại trị giá bao nhiêu tiền? Rồi có nhiều anh em còn thốt lên “Trời ơi chiếc đồng hồ Longines này khi xưa mua mắc lắm sao giờ bán rẻ vậy?“. Đồng hồ nó giống như một thứ chơi xa xỉ lắm anh em, việc mua đi bán lại mất giá sau một thời gian sử dụng cũng không phải quá ngạc nhiên. Tuy nhiên chiếc đồng hồ sẽ được định giá chính xác dựa trên các yếu tố như ngoại hình hiện tại của chiếc đồng hồ, phụ kiện đồng hồ kèm theo hoặc giấy tờ mua bán, máy móc bên trong của đồng hồ …

Thị trường đồng hồ ở Việt Nam rất hỗn loạn khi hàng fake tràn lan. Chưa kể những chiếc đồng hồ Longines xách tay có mức giá rẻ hơn rất nhiều. Việc đánh giá, định giá dựa vào các lý do khác nhau phụ thuộc vào từng chiếc đồng hồ mà anh em muốn mua hoặc bán.

Địa chỉ chuyên mua bán đồng hồ Longines cũ

Với kinh nghiệm gần 10 năm chuyên mua bán sửa chữa đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ đặc biệt là Longines. Chắc chắn em Duy sẽ là nơi để anh em đam mê thương hiệu Longines giao lưu mua bán với một tiêu chí. Mua bán nhanh chóng minh bạch đảm bảo quyền lợi thuận mua vừa bán cho cả đôi bên. 

Đảm bảo anh em sẽ BÁN được chiếc đồng hồ Longines cũ với giá tốt nhất

Đảm bảo anh em sẽ MUA được chiếc đồng hồ Longines cũ với giá tốt nhất

Đặc biệt em Duy không mua bán trao đổi đồng hồ Longines fake, nhái, hàng dựng

Mọi hỗ trợ về mua bán đồng hồ Longines cũ anh em liên hệ 0886823999/zalo

Xem thêm chia sẻ của em: Chia sẻ kinh nghiệm mua bán đồng hồ cũ Thụy Sỹ đúng giá

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.