THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đồng hồ Zeppelin 7104-1

26,440,000

Còn hàng
Thương hiệu

Xuất xứ

Bảo hành toàn cầu

Dòng sản phẩm

Chất liệu dây

Chất liệu vỏ

Mặt kính

Độ chịu nước

Giới tính

Kích thước mặt

Độ dày

12mm

Năng lượng

Trọng lượng

41g

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ lại cho quý khách!

Chiếc đồng hồ Zeppelin 7104-1 này chắc chắn sẽ được rất nhiều người dùng ưa thích. Bởi sản phẩm có thiết kế khá thoáng đúng chất đức. Mọi thiết kế được tối giản và rất gọn gàng, kể cả phần cọc số la mã cũng được thiết kế khá gọn. Phần kim thì khá ấn tượng và đặc biệt với kiểu kim Breguet khá sang trọng. Phần kim giây thì được thể hiện ở trong chiếc đồng hồ nhỏ góc 9h, phần lịch thì được bố trí rất đẹp mắt ở phần góc 6h. Có thể nói các phần được bố trí rất logic và đẹp mắt. Kết hợp một tông màu chủ đạo trắng đen, chiếc đồng hồ Zeppelin đã tạo ra ấn tượng mạnh mẽ.

Chi tiết đồng hồ Zeppelin 7104

Một số thông số khác được thể hiện rất cụ thể ở phía trên mà Alowatch đã đưa. Sản phẩm đồng hồ Zeppelin 7104 được trang bị với mức độ chịu nước là 50m, độ dày là 12mm. Size mặt kính là 41mm sẽ phù hợp với người dùng có chu vi cổ tay từ 16cm trở lên. Điểm yếu của chiếc đồng hồ này là phần mặt kính, mặt kính được dùng với kính Hesalite. Có thể giải thích thêm về kính Hesalite hiểu nôm na là dòng kính nhựa. Vì vậy mặt kính sẽ rất dễ bị xước không như kính sapphire, nhưng kính này chịu lực cũng khá tốt.

Về phần động cơ thì có lẽ được rất nhiều người dùng quan tâm. Được thiết kế theo phong cách cổ điển đúng chất đồng hồ đức tối giản – Made in Germany. Nhưng hơi thở của chiếc đồng hồ Zeppelin này lại được sử dụng của Thụy Sĩ. Cỗ máy đang được dùng cho sản phẩm là dòng máy Sellita SW. Nói đến những dòng máy của Thụy Sỹ có lẽ sẽ không phải bàn cãi quá nhiều về chất lượng nữa.

Xem thêm các sản phẩm Zeppelin tại đây

Đồng hồ Zeppelin 7104-1
Đánh giá bài viết

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ Zeppelin 7104-1”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.