THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đồng hồ Zeppelin 7642-2

6,580,000

Còn hàng
Thương hiệu

Xuất xứ

Bảo hành toàn cầu

Dòng sản phẩm

Chất liệu dây

Chất liệu vỏ

Mặt kính

Độ chịu nước

Giới tính

Kích thước mặt

Độ dày

11mm

Loại máy

Ronda

Năng lượng

Trọng lượng

71g

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ lại cho quý khách!

Nói đến những chiếc đồng hồ Đức không thể không nói đến thương hiệu đồng hồ Zeppelin đậm chất cổ điển. Mỗi chiếc đồng hồ Zeppelin đều có thiết kế rất thoáng và nam tính. Điển hình phải kể đến chiếc đồng hồ Zeppelin 7642-2 vỏ trắng mặt đen dây đen.

Zeppelin 7642-2 mặt số học trò

Đồng hồ có thiết kế mặt đen khỏe khoắn kết hợp cùng các cọc số học trò chỉ giờ to bản. Phần mặt số bên trong được bố trí một vòng tròn nhỏ khác để sử dụng cho chiếc kim đỏ GMT. Đây chính là điểm nhấn khá quan trọng cho chiếc đồng hồ Zeppelin 7642-2 chính hãng.

Đồng hồ Zeppelin 7642-2 được sử dụng cỗ máy quartz(pin) ronda 505.24H. Đồng hồ này có độ dày 11mm và trọng lượng 79g. Phần dây da được sử dụng dây da cao cấp dập khắc logo của hãng. Vì phần mặt là màu đen nên phần dây da cũng được bố trí dây đen, điểm nhấn là hai đường chỉ trắng song song với nhau.

Thêm một thông tin nữa ở phần mặt khi kim giờ, phút được trang bị dạ quang khá sáng. Điểm yếu của đồng hồ này chắc là ở phần kính đồng hồ. Chiếc đồng hồ Zeppelin 7642-2 được sử dụng kính mica nên có thể rất dễ xước, tuy nhiên kính mica có thể đánh bóng lại được.

Quý khách có thể xem thêm hơn 200 mẫu đồng hồ Đức chính hãng tại đây

Đồng hồ Zeppelin 7642-2
Đánh giá bài viết

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ Zeppelin 7642-2”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.