Ngày đăng

Top 4 thương hiệu đồng hồ cũ Nhật Bản đáng bỏ tiền mua

Đồng hồ Nhật Bản đã không còn quá xa lạ so với những người chơi đồng hồ ở Việt Nam. Đồng hồ Nhật có rất nhiều ưu điểm khiến nhiều người lựa chọn. Giá thành của đồng hồ Nhật mềm hơn so với đồng hồ Thụy Sỹ là một ví dụ. Ngoài ra đồng hồ Nhật Bản chạy có mức độ chính xác ổn định cũng không thua kém với đồng hồ Thụy Sỹ là mấy. Rồi chi phí sửa chữa đồng hồ bảo dưỡng đồng hồ sau khi mua cũng rẻ hơn so với Thụy sỹ. Tất cả những yếu tố trên khiến bạn lựa chọn một chiếc đồng hồ Nhật Bản chính hãng. Nhưng với những người đam mê đồng hồ biết chơi đồng hồ thì họ sẽ lựa chọn những chiếc đồng hồ cũ đã qua sử dụng còn đẹp. Nhưng với những người thích mua một chiếc đồng hồ cũ nhưng chưa biết lựa chọn thương hiệu đồng hồ Nhật cũ nào? Vậy lựa chọn những thương hiệu nào là đáng đồng tiền bát gạo, Thanh Duy sẽ cùng anh em tìm hiểu 4 thương hiệu đồng hồ cũ Nhật Bản đáng mua trên thị trường hiện nay ở Việt Nam.

Cái tên đầu tiên phải kể đến là thương hiệu đồng hồ Orient đây là thương hiệu được rất nhiều anh em lựa chọn. Orient có thiết kế khá trẻ trung và có nhiều kiểu dáng phù hợp với mọi lứa tuổi và công việc. Nếu bạn đang tìm một chiếc đồng hồ cũ Nhật Bản thì Orient rất đáng lựa chọn. Mức giá cho một chiếc đồng hồ Orient cũ dao động khoảng 2 triệu đến 7 triệu tùy từng mẫu mã. Đây cũng là thương hiệu được rao bán các chiếc đồng hồ cũ số lượng nhiều nhất Việt Nam. Thương hiệu này cũng rất dễ tìm kiếm và mua đi bán lại một cách dễ dàng.

Một chiếc đồng hồ Orient cũ đã qua sử dụng được giao dịch

Thương hiệu thứ hai nhắc đến không thể không kể đến Seiko. Mức độ chính xác và bền bỉ khiến nhiều anh em chơi đồng hồ chết mê chết mệt. Về mẫu mã thì Seiko có thể nói không thể so sánh với Orient nhưng về chất lượng thì hoàn toàn ngược lại. Các cỗ máy cơ của Seiko đang chủ yếu dùng các dòng máy 4R và 6R có mức độ rất rất ổn định. Có thể nói nếu anh em đang tìm một chiếc đồng hồ cũ bền rẻ thì Seiko chắc chắn là lựa chọn rồi.

Chiếc đồng hồ Seiko đang được rao bán

Xem thêm bài viết: Kinh nghiệm mua đồng hồ Thụy Sỹ cũ đúng giá

Và thương hiệu số ba chắc chắn là dành cho Citizen. Nếu anh em đang muốn mua một chiếc Citizen đời mới của hãng chắc sẽ phải bỏ ra số tiền kha khá. Bởi mức giá store cho mỗi chiếc đồng hồ Citizen khá cao, cách tốt nhất nếu muốn mua ngon bổ rẻ thì cứ tìm hàng cũ mà mua thôi. Giá của một chiếc Citizen cũ dao động khoảng 2 triệu đến 6 triệu tùy từng mẫu mã.

Cuối cùng là đứa con tinh thần OP(Olym Pianus, Olympia Star) đúng nghĩa ngon bổ rẻ thật sự. Anh em có thể tìm mua một chiếc đồng hồ cơ còn mới giá thành cũng chỉ dao động khoảng 3 triệu. Quá hời cho một chiếc đồng hồ cũ sử dụng cỗ máy NH rất bền bỉ.

Qua đây anh em cũng phần nào hiểu được mình nên mua thương hiệu nào, mẫu mã nào tùy theo phong cách sở thích của mình. Điều quan trọng nhất Duy muốn nhắc nhở anh em là nên tìm đến những địa chỉ uy tín để mua. Vì nếu anh em không biết gì về đồng hồ rất dễ mua phải những hàng kém chất lượng không ổn định, hàng fake. Anh em nên tìm hiểu các địa chỉ an tâm, nơi có bảo hành và địa chỉ rõ ràng để anh em mua.

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo các mẫu đồng hồ cũ của Duy. Tại đây anh em có thể tìm hiểu xem các mẫu đa dạng, điều đặc biệt là Duy cam kết với anh em chất lượng luôn được kiểm định thẩm định trước khi tới tay anh em. Nếu anh em cần hỗ trợ gì về mua hàng cũ liên hệ cho Duy 0886823999

Link đồng hồ cũ anh em tham khảo: https://thodongho.vn/san-pham/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.