Ngày đăng

Dịch vụ thay pin đồng hồ

Đồng hồ pin (Quartz) bị chết do hết pin để lâu không thay. Sẽ rất nguy hại cho nhiều bộ phận của chiếc đồng hồ của các bác. Chính vì vậy chiếc đồng hồ của các bác có hiện tượng lúc chạy lúc chết. Hoặc chạy nhanh/chậm cũng là nguyên nhân báo động năng lượng pin của chiếc đồng hồ sắp hết. Việc thay pin đồng hồ cũng rất quan trọng. Đòi hỏi thay pin phải đúng chủng loại, đúng mã pin đi theo đồng hồ.

Có rất nhiều trường hợp các bác đi thay pin ở các quán vỉa hè hoặc nơi thay pin không uy tín. Thường họ sẽ thay những loại pin không tốt, không đúng chủng loại . Dùng một thời gian ngắn sẽ bị chảy nước, sét gỉ, nhanh hết pin. Đến với Alowatch bên em chỉ chuyên thay các dòng pin chuẩn theo hãng của Thụy Sĩ hoặc Nhật Bản. Đặc biệt thời gian thay pin là chờ “LẤY NGAYCHỈ SAU 10 PHÚT” là chiếc đồng hồ đã được xử lý xong. Bên cạnh đó Alowatch tuyệt đối không sử dụng các loại pin kém chất lượng. 

BẢO HÀNH 1 NĂM VỀ PIN KHI THAY

Tất cả các sản phẩm đồng hồ khi các bác mang qua Alowatch thay pin. Đều được kiểm tra kĩ lưỡng, chuẩn đoán trước khi thay. Ngoài ra, mỗi sản phẩm thay pin đều được bảo hành 1 năm nếu gặp bất cứ lỗi nào về pin đồng hồ.

Góc cảnh báo: Hiện tại Alowatch đang gặp phải rất nhiều trường hợp khách thay pin ở những nơi khác nhưng gặp phải những trường hợp thay pin không đúng chủng loại đúng hãng và mã pin. Đặc biệt còn có những khách hàng thay phải những loại pin kém chất lượng, pin được sạc đi sạc lại nhiều lần. Những loại pin kém chất lượng này thường sử dụng chỉ 3 – 6 tháng là hết pin.

BẢNG BÁO GIÁ PIN 

Pin Quartz 100.000-350.000đ, miễn phí vệ sinh ĐH Tuổi thọ 2-4 năm
Pin Eco Driver 800.000-1.200.000đ, miễn phí vệ sinh ĐH Tuổi thọ 5-10 năm
Pin Kinetic 850.000-1.450.000đ, miễn phí vệ sinh ĐH Tuổi thọ 8-10 năm

Tuổi thọ Pin phụ thuộc vào độ hao mòn của mỗi chiếc đồng hồ (Bảo hành pin 12 tháng)

ĐỊA CHỈ THAY PIN CHÍNH HÃNG Ở HÀ NỘI

  • Số 114 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội (Có chỗ đỗ ô tô) – Xem hướng dẫn chỉ đường tại đây
  • Số 1086 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Sđt: 0969 126 500
  • Thời gian làm việc 8h30 đến 20h

sửa chữa đồng hồ uy tín

Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm

Hiểu thêm về một số các loại pin của đồng hồ

Trên thị trường hiện nay có ba dòng pin chủ đạo được sử dụng là pin Eco Driver, Kinetic, Quartz. Chi tiết các loại pin này được hiểu và cách thức hoạt động sau:

1, Pin eco driver là dòng pin sử dụng năng lượng ánh sáng để chuyển hóa thành năng lượng. Mỗi một lần pin được sạc đầy thì thời gian sử dụng của pin là 6 tháng trong điều kiện không có ánh sáng.

2, Pin kinetic là dòng pin sử dụng chuyển hóa cơ năng bằng năng lượng. Tức là pin sẽ tự động được sạc khi mỗi lần người dùng đeo lên tay khiến quả văng chuyển động thành năng lượng cho pin. 

3, Pin quartz là dòng pin được sử dụng nhiều nhất trong các thương hiệu đồng hồ trên thế giới hiện nay. Năng lượng của đồng hồ sẽ được sử dụng trực tiếp từ pin. Ưu điểm của loại pin này là giá thành thay pin rẻ hơn hai loại trên khá nhiều. Nhược điểm thì thường khoảng 2-4 năm người dùng phải đi thay một lần.

Các dịch vụ sửa chữa đồng hồ tại Alowatch

Thay dây da  Xem mẫu ngay
Lau dầu đồng hồ  Xem bảng giá
Đánh bóng mặt kính  Liên hệ
Thay mặt kính đồng hồ  Xem bảng giá
Làm chống nước  Liên hệ
Kiểm tra căn chỉnh sai số đồng hồ  Liên hệ
Sửa chữa thay thế linh kiện  Liên hệ

CÁC THƯƠNG HIỆU PHỤC VỤ

THỤY SĨ Tissot, Longines, Nobel, Aerowatch, L’Duchen, Mido, Cadino, CK … 
ĐỨC Stowa, Reef Tiger … nhiều thương hiệu khác
NHẬT BẢN Seiko, Citizen, Orient, Casio … nhiều thương hiệu khác
Dịch vụ thay pin đồng hồ
4.8 (96%) 10 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.