Ngày đăng

Câu hỏi thường gặp?

Thế nào là lỗi của nhà sản xuất?

Trả lời: Lỗi của NSX gồm các lỗi sau đây:

  • Người dùng làm theo đúng hướng dẫn kỹ thuật đồng hồ vẫn không chạy
  • Các núm đồng hồ lỏng lẻo
  • Chức năng đồng hồ hoạt động không đúng

Bị vào nước có phải lỗi do NSX không?

Trả lời: Tất cả các sản phẩm bị vào nước, hấp do các yếu tố ngoại quan khi sử dụng. Điều này không phải lỗi do NSX, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị hấp hơi vào nước ví dụ: Khi chỉnh ngày, giờ đóng núm không chặt, sử dụng không đúng thông số của đồng hồ.

Đồng hồ cơ bị chạy nhanh chậm có phải lỗi NSX không?

Trả lời: Đồng hồ cơ gặp tình trang nhanh chậm là nguyên lý hoạt động và sai số của đồng hồ không phải do lỗi của NSX. Nếu trong quá trình sử dụng đồng hồ cơ sai quá nhiều so với mức độ cho phép (+/-5 đến 15s/ngày cho đồng hồ Thụy Sỹ) thì có thể mang đến các trung tâm bảo hành của hãng hoặc địa chỉ sửa chữa uy tín gần nơi các bác ở.

Đồng hồ mạ PVD có bị nhanh bay màu không?

Trả lời: Có tới 90% những chiếc đồng hồ chính hãng trên thị trường hiện nay sử dụng công nghệ mạ PVD. Công nghệ mạ PVD là công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới, sử dụng bằng cách mạ tĩnh điện nên rất an tâm không sợ bị bong tróc, không sợ bị dị ứng với chất mạ.

Thời gian của chất liệu được bao lâu thì còn phụ thuộc vào hàm lượng pha chế trong chất liệu mạ như thế nào. Thông thường một chiếc đồng hồ mạ PVD sẽ được khoảng 8 đến 15 năm mới có hiện tượng nhạt màu mất độ bóng của đồng hồ. Vì vậy, các bác hoàn toàn có thể an tâm sử dụng những chiếc đồng hồ mạ PVD mà không cần quá nhiều lo lắng đâu nhé.

Đồng hồ Pin thì chạy được bao lâu?

Trả lời: Thông thường một chiếc đồng hồ Pin có tuổi thọ từ 3 đến 5 năm sẽ phải thay pin một lần, tại chính sách bảo hiểm đồng hồ của Alowatch các bác sử dụng thoải mái không lo hết pin vì được tặng thẻ bảo hiểm thay pin miễn phí trọn đời ạ.

Có mấy loại kính khi sử dụng đồng hồ

Trả lời: Hiện tại có 3 loại kính là: Kính sapphire, kính meca, kính cứng nhưng kính sapphire là kính chống xước tốt nhất nhưng rất giòn dễ vỡ khi bị va đập, kính cứng là kính chịu được lực va đập tốt nhưng không chống xước còn lại kính meca là kính không chống xước nhưng có thể dễ dàng đánh bóng khi bị xước ( 😀 thật phiền toái khi phải đi đánh bóng liên tục)

Danh sách các câu hỏi sẽ tiếp tục được cập nhật …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.