Ngày đăng

Điều khoản và điều kiện

 • Alowatch cam kết tất cả giá sản phẩm được công khai minh bạch.
 • Bán đúng giá theo giá niêm yết của hãng hoặc nhà phân phối
 • Cam kết hàng chính hãng 100%.
 • Khách hàng mua từ sản phẩm thứ hai sẽ được triết khấu 5-10% theo đơn hàng.
 • Đại lý ủy quyền chính thức các thương hiệu của Thụy Sỹ, Đức, Italia

Đặt hàng.
Khách hàng sẽ cung cấp cho Alowatch việc mua hàng và thanh toán qua chuyển phát bằng điện tử hoặc theo yêu cầu khác theo các hướng dẫn của Alowatch. Tất cả các yêu cầu được đặt bởi Khách hàng sẽ được điều chỉnh bởi các Điều khoản này và bất kỳ điều khoản nào được nêu trong tài liệu đặt hàng của Khách hàng bổ sung hoặc không phù hợp với Các Điều khoản này sẽ không có hiệu lực. Các Điều khoản này thay cho tất cả các tuyên bố, thảo luận, đàm phán và thỏa thuận trước của các bên, cả bằng miệng và bằng văn bản. Tất cả các yêu cầu phải được Alowatch chấp nhận.

Thanh toán.
Khách hàng đồng ý thanh toán cho Alowatch theo giá được công bố của Alowatch hiện tại tính đến ngày Alowatch chấp nhận yêu cầu mua hàng, trừ khi có thoả thuận khác.

Trách nhiệm của Khách hàng.

 1. Kiểm tra tất cả các thông tin cá nhân, giá cả sản phẩm trước khi mua hàng tại Alowatch.vn
 2. Điều kiện tiên quyết. Alowatch bảo lưu quyền từ chối hoặc giới hạn bất kỳ dịch vụ nào nếu Khách hàng không đáp ứng các yêu cầu do Alowatch phát hành hoặc cung cấp cho Khách hàng trước khi bắt đầu mua sản phẩm. Trong những trường hợp như vậy sẽ không được hoàn trả hay hủy phí.
 3. Alowatch bảo lưu quyền từ chối, hạn chế hoặc hủy bỏ bất kỳ nào nếu Khách hàng cho rằng Alowatch có hành vi không hợp lý hoặc bị coi là bạo lực, lạm dụng hoặc phá hoại. Trong những trường hợp như vậy sẽ không được hoàn trả hay hủy phí.
 4. Sở hữu Vật liệu: Quyền sở hữu toàn bộ bản quyền do nhà sản xuất ủy quyền bao gồm bất kỳ tài liệu, dữ liệu, thông tin kỹ thuật . Tất cả các thông tin như vậy sẽ được giữ kín và không được tiết lộ hoặc sao chép cho các bên thứ ba mà không có sự cho phép bằng văn bản của Alowatch.
 5. Bảo hành: Alowatch bảo đảm rằng nhân viên của mình có đủ điều kiện và kinh nghiệm để thực hiện bảo hành sản phẩm.
 6. Quý khách không được tự ý, cố tình truy cập vào hệ thống dữ liệu của Alowatch.vn để thay đổi, chỉnh sửa, xóa, nhằm phá hoại dữ liệu. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị chịu trách nhiệm và bị truy tố trước pháp luật

Giải quyết tranh chấp hai bên
Với những tranh chấp hay khiếu nại phát sinh từ hoặc liên quan đến các quy định và điều kiện này đều sẽ được giải quyết theo quy định của Pháp luật hiện hành nước Cộng hòa Xã hội Việt Nam.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.