Ngày đăng

Nơi sửa đồng hồ uy tín, thợ lâu năm trong nghề tại Hà Nội

Thị trường đồng hồ những năm trở lại đây trở lên vô cùng sôi động khi những chiếc đồng hồ đeo tay được người dùng đam mê khiến ai cũng muốn sở hữu. Có những người chỉ thích vì đam mê hay đeo nó vì thời trang thì việc sở hữu một, hai hoặc nhiều hơn một chiếc đồng hồ nên việc để lâu không đeo hoặc do lỗi khi sử dụng dẫn đến một số tình trạng như bị khô dầu, nhanh chậm, hết pin hoặc vỡ mặt kính, rơi cọc số … thì là chuyện có thể xảy ra với mỗi chiếc đồng hồ.

Việc chọn một địa chỉ sửa đồng hồ uy tín để sửa cũng vô cùng quan trọng, nó liên quan đến rất nhiều thứ từ việc nơi đó có phụ kiện thay thế không? thợ sửa đồng hồ thế nào có cẩn thận không? kinh nghiệm sửa đồng hồ ra sao? Có rất nhiều bác băn khoăn không biết tìm ở chỗ nào sửa và sửa ở chỗ nào uy tín tại Hà Nội. Tất cả những điều này sẽ được bật mí chia sẻ ngay sau đây. 

địa chỉ sửa đồng hồ uy tín hà nội

Nhiều bác vẫn chưa biết nơi nào sửa đồng hồ uy tín giá hợp lý ở Hà Nội

câu hỏi sửa núm đồng hồ đeo tay

Bác Quang Khải bị hỏng núm mà không biết tìm nơi nào có linh kiện thay thế

câu hỏi sửa đồng hồ đeo tay

Nếu dùng không đúng cách đồng hồ rất dễ bị hấp hơi, khô dầu cần phải xử lý ngay

Tình trạng đồng hồ cần được sửa chữa, bảo dưỡng

– Nếu trong quá trình sử dụng chiếc đồng hồ cơ đặt nằm úp thì chạy để nằm ngửa không chạy. Chắc chắn tình trạng này sẽ cần phải sửa chữa thay thế linh kiện.

– Đồng hồ mà bị vào nước là rất nguy hiểm và dễ làm hỏng đồng hồ. Đặc biệt với những chiếc đồng hồ đắt tiền khi bị vào nước là phải cần lau dầu ngay.

– Đồng hồ đang chạy nhưng kim giờ, phút hoặc kim giây bị ngưng ở một điểm nào đó liên tục. Chắc chắn phần bánh răng đã bị sứt mẻ cần được thay thế sửa chữa ngay.

– Đồng hồ đã sử dụng quá lâu và bị bụi bẩn khá nhiều trong máy thì cần phải bảo dưỡng ngay. Trong quá trình sử dụng những bụi bẩn là nguyên nhân dẫn đến tình trạng làm vỡ các bánh răng. Tuy là đơn giản nhưng chiếc đồng hồ vẫn cần phải được bảo dưỡng thường xuyên. Đối với đồng hồ Nhật khoảng 2-3 năm cần bảo dưỡng một lần. Và đồng hồ Thụy Sĩ khoảng 5-8 năm cần bảo dưỡng một lần. Tuy nhiên thời gian bảo dưỡng định kỳ sẽ phụ thuộc vào mức độ ổn định của đồng hồ hay không.

Video kỹ thuật Alowatch lau dầu đồng hồ Tissot Thụy Sĩ

– Đối với những chiếc đồng hồ pin thì đồng hồ gặp tình trạng chạy nhanh chậm hoặc chiếc kim giây nhảy cách đoạn khá dài và bất thường. Tình trạng này đang báo động năng lượng pin của đồng hồ đang bị cạn kiệt cần thay pin ngay. Khi đồng hồ pin bị hết pin cần thay ngay không sẽ bị chảy nước và làm hỏng các bộ phận khác của đồng hồ. 

– Đồng hồ bị gãy núm chỉnh đồng hồ thì cần phải được sửa chữa để tránh bụi bẩn và nước vào. Trong quá trình sử dụng không ít người dùng chẳng may làm hỏng núm chỉnh của đồng hồ. Nếu trong quá trình bị gãy thì cần giữ nguyên núm chỉnh và mang tới địa chỉ uy tín sửa chữa. Tại đây thì chiếc đồng hồ sẽ được tiện và làm lại ti núm cho đồng hồ như mới.

– Khi đồng hồ bị nứt hay vỡ mặt kính cũng cần được thay thế ngay. Nếu không xử lý ngay thì bụi bẩn sẽ vào đồng hồ, ngoài ra mặt số đồng hồ không được bảo vệ dễ dẫn đến bị sước mặt. Nếu chiếc đồng hồ mà bị sước mặt số thì sẽ rất khó vẽ lại mặt. Khi vỡ mặt kính phải thổi ngay các mảnh vụn kính khỏi mặt đồng hồ và cầm ngay tới địa chỉ thay mặt kính. Tại Alowatch số 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội các bác qua thay kính có thể thay và lấy ngay đợi trong vòng 15 phút. Các bác xem bảng báo giá thay mặt kính tại đây nhé.

– Đồng hồ cơ đang sử dụng bị sai số quá nhiều có thể vài phút/ngày. Đây có thể là nguyên nhân do khô dầu hoặc căn chỉnh đồng hồ đang bị lệch. Vấn đền này sẽ được xử lý dứt điểm nếu được kiểm tra và căn chỉnh lại.

– Ngoài ra thì có rất nhiều các nguyên nhân khác có thể dẫn đến tình trạng đồng hồ bị ngưng không hoạt động. Để chắc chắn chiếc đồng hồ của các bác đang gặp phải lỗi gì. Nên mang qua những địa chỉ có thợ sửa chữa đồng hồ giỏi và nhiều kinh nghiệm.

Nơi sửa đồng hồ uy tín ở Hà Nội – Thợ sửa đồng hồ giỏi giàu kinh nghiệm

Đội ngũ thợ sửa đồng hồ đeo tay giỏi nhiều năm kinh nghiệm. Chuyên nhận sửa chữa đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ, Đức và Nhật Bản. Như Rolex, Omega, Tissot, Longines, Oris, Franck Muller, Stowa, Nomos, FC, Seiko, Orient … Có đầy đủ linh kiện phụ kiện thay thế cho các loại đồng hồ. Để chi tiết hơn các bác có thể liên hệ hoặc qua trực tiếp địa chỉ phía dưới để được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

– 114 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội

– 102 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Điện thoại: 0969 126 500

sửa chữa đồng hồ uy tín

Dịch vụ sửa chữa đồng hồ gồm:

– Lau dầu đồng hồ

– Thay mặt kính đồng hồ (kính thường, kính sapphire)

– Thay núm chỉnh đồng hồ

– Thay pin, dây da đồng hồ

– Thay thế linh kiện các loại đồng hồ

– Đánh bóng, vệ sinh, cắt mắt đồng hồ

=> Các thương hiệu phục vụ như: Rolex, Longines, Tissot, Edox, Hamilton, Seiko, Orient, Citizen, Casio …

Xem thêm:

Thay pin đồng hồ uy tín Hà Nội

Thay dây da cá sấu ở Hà Nội

1 bình luận cho “Nơi sửa đồng hồ uy tín, thợ lâu năm trong nghề tại Hà Nội”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.