Ngày đăng

Thay dây da đồng hồ ở Hà Nội

Chào các bác, em là Thanh Duy ạ. Em rất vui vì hôm nay lại được chia sẻ với các bác. Những thông tin bổ ích khác xoay quanh những chiếc đồng hồ dây da. Như các bác đã biết đồng hồ dây da có tuổi thọ khoảng từ 1-3 năm. Là đã phải thay vì trong quá trình sử dụng dây da. Sẽ thấm nhiều nước, mồ hôi rất dễ bị mủn, gập gãy dây … Thì việc thay dây da để làm mới lại chiếc đồng hồ là điều vô cùng cần thiết. Vì vậy, để giúp các bác có những thông tin hữu ích. Em xin chia sẻ một số địa chỉ thay dây da đồng hồ ở Hà Nội . Và cách giữ gìn bảo quản, vệ sinh chiếc dây da sẽ được bền lâu hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây như dây Nato, dây vải, dây cao su, dây da cá sấu, dây da tổng hợp … Nhưng dây da là được nhiều người sử dụng nhất. Bởi những ưu điểm như dễ sử dụng, dễ dàng thay, dễ kiếm được dây phù hợp nhất. Nhưng dây da cũng có nhiều loại dây da, vậy nên thay loại dây da nào?

Đi tìm câu trả lời, theo khảo sát mới nhất của Thanh Duy. Thì hầu hết các bác đang sử dụng các dòng đồng hồ dây da chính hãng. Thường rất khó tìm dây hoặc có tìm được cũng nhờ hãng đặt rất lâu (thường thì mất 1-3 tháng mới có dây để thay). Chính vì vậy, các bác ấy thường lựa chọn dòng dây da cá sấu là phổ biến nhất. Vì dễ lựa chọn màu sắc, kiểu vân và đặc biệt. Nhìn chiếc đồng hồ sẽ khỏe khoăn hơn rất nhiều.

Có rất nhiều kiểu dây da cá sấu tại cửa hàng Alowatch – xem ngay

Tại các địa chỉ cửa hàng của Alo watch các bác sẽ được lựa chọn. Với trên 20 kiểu dáng, kích thước khác nhau. Nên các bác thoải mái lựa chọn một dây da phù hợp với chiếc đồng hồ hiện tại. Giá của những chiếc dây da cá sấu tại Alowatch là 450.000đ. Ngoài ra bên em cũng có dịch vụ phục vụ thay dây da đồng hồ tại nhà nếu bác nào có nhu cầu. Phí dịch vụ thay dây da tại nhà là 50.000đ, các bác có thể liên hệ ĐT: 0969 126 500

Hình ảnh thay dây da đồng hồ tại nhà cho khách hàng

thay dây da đồng hồ

Hình ảnh 1 thay dây da 

thay dây da đồng hồ

Hình ảnh 2 : Tháo dây da đồng hồ

thay dây da đồng hồ

Hình ảnh 3 : Lắp chốt cho dây da

Địa chỉ thay dây da uy tín tại Hà Nội

Các bác có thể qua địa chỉ 114 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội – 102 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội để chúng em có thể phục vụ các bác chu đáo nhất. Tại đây với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chỉ sau 10 phút là chiếc đồng hồ của các bác sẽ được khoác lên mình bộ dây da mới.

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm

Dịch vụ phục vụ Bảng giá
Thay pin Liên hệ
Lau dầu đồng hồ cơ Liên hệ
Thay núm chỉnh Liên hệ
Thay mặt kính Liên hệ
Thay thế, sửa chữa khác Liên hệ

Em Thanh Duy xin gửi thêm các bác. Bảng báo giá thay pin và dịch vụ sửa chữa tại link này . Và cách khắc phục trị mùi hôi cho dây da qua bài viết “Mẹo nhỏ và khử mùi hôi cho đồng hồ dây da“.

Thanh Duy – Alowatch

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.