Ngày đăng

Tư vấn thay dây da đồng hồ ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Chào các bác, em là Thanh Duy, nhân viên kỹ thuật tại Alowatch. Em rất vui vì hôm nay lại được chia sẻ với các bác những thông tin bổ ích khác xoay quanh những chiếc đồng hồ dây da. Như các bác đã biết đồng hồ dây da có tuổi thọ khoảng từ 1-3 năm là đã phải thay vì trong quá trình sử dụng dây da sẽ thấm nhiều nước, mồ hôi rất dễ bị mủn, gập gãy dây … Việc thay dây da để làm mới lại chiếc đồng hồ là điều vô cùng cần thiết. Vì vậy, để giúp các bác có những thông tin hữu ích. Em xin chia sẻ một số địa chỉ thay dây da đồng hồ ở Hà Nội  và cách giữ gìn bảo quản, vệ sinh chiếc dây da sẽ được bền lâu hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây như dây Nato, dây vải, dây cao su, dây da cá sấu, dây da tổng hợp … Nhưng dây da là được nhiều người sử dụng nhất. Bởi những ưu điểm như dễ sử dụng, dễ dàng thay, dễ kiếm được dây phù hợp nhất. Nhưng dây da cũng có nhiều loại dây da, vậy nên thay loại dây da nào?

Đi tìm câu trả lời, theo khảo sát mới nhất của Thanh Duy thì hầu hết các bác đang sử dụng các dòng đồng hồ dây da chính hãng. Thường rất khó tìm dây hoặc có tìm được cũng nhờ hãng đặt rất lâu (thường thì mất 1-3 tháng mới có dây để thay). Chính vì vậy, các bác ấy thường lựa chọn dòng dây da cá sấu hoặc da bò là phổ biến nhất vì dễ lựa chọn màu sắc, kiểu vân và đặc biệt nhìn chiếc đồng hồ sẽ khỏe khoăn hơn rất nhiều.

Có rất nhiều kiểu dây da tại cửa hàng Alowatch – xem ngay

Tại các địa chỉ cửa hàng của Alowatch các bác sẽ được lựa chọn với trên 60 kiểu dáng, kích thước khác nhau. Nên các bác thoải mái lựa chọn một dây da phù hợp với chiếc đồng hồ hiện tại. Giá của những chiếc dây da cá sấu tại Alowatch dao động từ 250.000đ đến 8.000.000đ. Đối với các dòng đồng hồ cao cấp hoặc kích thước size dây ngoại cỡ các bác có thể mang tới Alowatch đo size dây và kiểu dây để đặt làm dây da handmade theo yêu cầu. Thời gian đặt dây da theo yêu cầu giao động từ 3-7 ngày, các bác có thể liên hệ ĐT: 0969126500

Thay dây da đồng hồ thật 100% ở Hà Nội

Tất cả các bác khi thay dây da tại Alowatch đều được cam kết da thật 100%. Các loại dây da đều được làm từ chất liệu da cá sấu, đà điểu, da bò, da cá … nhập khẩu từ nước ngoài. Điều đặc biệt là dây đồng hồ đều được làm bằng tay theo yêu cầu kích thước và màu sắc của các bác.

Hơn 60 mẫu dây da đồng hồ có sẵn, xem tại đây

Hình ảnh thay dây da đồng hồ tại nhà cho khách hàng

thay dây da đồng hồ

Hình ảnh 1 thay dây da 

thay dây da đồng hồ

Hình ảnh 2 : Tháo dây da đồng hồ

thay dây da đồng hồ

Hình ảnh 3 : Lắp chốt cho dây da

Địa chỉ thay dây da uy tín tại Hà Nội

Các bác có thể qua địa chỉ 114 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội để chúng em có thể phục vụ các bác chu đáo nhất. Ngoài ra các bác thể qua cơ sở 1086 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội gần ngã tư Cầu Giấy đối diện Cầu Cót, Yên Hòa. Tại đây với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chỉ sau 10 phút là chiếc đồng hồ của các bác sẽ được khoác lên mình bộ dây da mới.

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm

Em Thanh Duy xin gửi thêm các bác bảng báo giá thay pin và dịch vụ sửa chữa tại link này. Cách khắc phục trị mùi hôi cho dây da qua bài viết “Mẹo nhỏ và khử mùi hôi cho đồng hồ dây da“.

Duy – Alowatch

Tư vấn thay dây da đồng hồ ở đâu uy tín tại Hà Nội?
3.7 (73.33%) 3 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.