Ngày đăng

Cửa hàng bán đồng hồ Aerowatch Thụy Sĩ chính hãng ở Hà Nội

Nhãn hiệu Aerowatch đã có mặt tại hơn 43 quốc gia trên thế giới. Đáng chú ý ngay tại trên lãnh thổ Thụy Sĩ. Thương hiệu này có hơn 110 điểm bán lẻ nổi tiếng như Beyer Zurich, Kirchhofer Interlaken, Clarence Geneva… Với thiết kế đa dạng, ấn tượng nhãn hiệu Aerowatch làm thỏa lòng nhiều khách hàng Việt. Đặc biệt với sự xuất hiện của thương hiệu này trên thị trường Hà Nội.

Nhãn hiệu đồng hồ Aerowatch – cơn lốc đam mê

Aerowatch là một công ty độc lập. Do gia đình sản xuất đồng hồ chất lượng cao nổi tiếng có truyền thống từ năm 1910. Nằm ở trung tâm vùng núi Jura, công ty có trụ sở tại Saignelégier. Được trang bị một xưởng sản xuất hiện đại sản xuất nhiều loại đồng hồ nam, nữ bỏ túi và mặt dây chuyền.

Được lãnh đạo bởi các doanh nhân trẻ. Công ty tiếp tục phát triển mạnh mẽ và đang nổi lên. Với tư cách là một trong những thương hiệu nổi tiếng. Cung cấp đồng hồ Aerowatch tầm trung với chất lượng và giá cả rất cạnh tranh.

Các bộ sưu tập nổi tiếng của Aerowatch

Novelties: Bao gồm các mẫu thiết kế mới lạ từ mặt đồng hồ cho đến dây kim loại, dây da. Từ phong cách trẻ trung, sang trọng, chín chắn đều phù hợp với cả quý ông, quý bà.

Ladies watch: Các mẫu thiết kế được chia nhỏ ra thành những mẫu đồng hồ mang phong cách gợi cảm, quý cô thời đại mới mang hơi hướng phong cách cổ điển năm 1942.

Gents watch: Các mẫu đồng hồ cũng được phân chia dành cho phái mạnh thành: đồng hồ kiểu mẫu năm 1942, sự tôn kính phong cách cổ điển vào năm 1910.

Pocket watch: Mẫu đồng hồ bỏ túi được thiết kế theo phong cách mới mẻ, trẻ trung và được nhiều khách hàng ưa vẻ đẹp cổ điển yêu thích.

Cửa hàng bán đồng hồ Aerowatch Thụy Sĩ chính hãng ở Hà Nội

Nếu một lần có dịp đi trên những con phố Hà Nội chắc hẳn bạn sẽ không thể quên hình ảnh những cửa hàng đồng hồ đâu đâu cũng thấy ở trên các con phố. Trong số đó liệu bạn có đủ “tinh nhạy” để biết được đâu là cửa hàng bán đồng hồ Aerowatch chính hãng ở Hà Nội. Ở phần này chúng tôi sẽ giúp bạn đi đúng hướng, vào đúng cửa hàng, chọn đúng sản phẩm.

Tủ trưng bày đạt chuẩn hãng Aerowatch của đơn vị Alowatch

Tiêu chí đánh giá của hàng bán đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng đạt chuẩn

Bạn nên nhớ có hai loại cửa hàng chính hãng. Là cửa hàng do hãng trực tiếp quản lý. Hoặc đại lý phân phối được sự ủy quyền của hãng. Tất cả các thương hiệu cao cấp đều được kí kết một cách cẩn thận. Kí kết có thời hạn với đại lý đi kèm theo đó là những tiêu chuẩn rất khắt khe. Như: hình ảnh, hình thức kinh doanh và doanh số.

“Bí kíp” nhận dạng các cửa hàng bán đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng ở Hà Nội

Tất cả các cửa hàng bán đồng hồ Thụy Sĩ ở Hà Nội. Đều làm việc theo phong cách chuẩn mực với lời thề danh dự: “Một lần bất tín vạn lần bất tin”. Dưới đây là một số những dấu hiệu mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở các cửa hàng uy tín.

Chuyên viên tư vấn hiểu biết biết về đồng hồ, phong cách phục vụ tự tin và cởi mở đúng chất “khách hàng là thượng đế”, “vui lòng khách đến vừa lòng khách đi”. Các cửa hàng chính hãng luôn có đầy đủ những điều kiện tốt nhất để trưng bày sản phẩm.

“Bật mí” các cửa hàng bán đồng hồ Aerowatch Thụy Sĩ chính hãng

Tất cả các cửa hàng bán đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng đều tuân theo quy tắc đạt chuẩn “Swiss made” cam kết nguồn gốc, xuất xứ và có đầy đủ những tiêu chuẩn rõ ràng. Một trong những cửa hàng bán đồng hồ uy tín nhất tại Hà Nội là cửa hàng đồng hồ Alo Watch tất cả các sản phẩm đồng hồ Thụy sĩ mà Alowatch bán đều cam kết là hàng chính hãng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

tủ đồng hồ chính hãng aerowatch

Tủ trưng bày các sản phẩm Aerowatch tại Alowatch

Hệ thống cửa hàng Alowatch
Showroom 1: Số 114 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội
Showroom 2: Coming soon

Minh Thanh đưa tin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.