Ngày đăng

Cửa hàng bán đồng hồ Reef Tiger chính hãng tại Việt Nam

Trong những bài viết trước Alowatch đã chia sẻ bài viết “các câu hỏi thường gặp khi mua đồng hồ Reef Tiger” nhưng Alowatch vẫn nhận được rất nhiều inbox, cuộc gọi hỏi có phải Alowatch là đại lý thương hiệu Reef Tiger không? Alowatch có biết làm cách nào để check hàng thật giả Reef Tiger không? …

địa chỉ mua đồng hồ reef tiger chính hãng

Khách hàng đau đầu khi không biết mua đồng hồ Reef Tiger chính hãng ở đâu

Lời khuyên của chúng tôi luôn dành cho khách hàng là. Hãy chọn một địa chỉ uy tín để mua để không phải băn khoăn về chất lượng. Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Trên thị trường vài tháng trở lại đây trên facebook tràn lan các fanpage bán đồng hồ Reef Tiger mà nhiều anh em vẫn mua vì ham giá rẻ mặc dù khi mua xong anh em còn chẳng biết họ là ai, địa chỉ của họ ở chỗ nào và nếu như đồng hồ bị lỗi hoặc hỏng hóc thì phải làm sao?

nên mua đồng hồ reef tiger ở đâu

Cửa hàng bán đồng hồ Reef Tiger chính hãng

Câu chuyện nó nằm ở chỗ này. Để mua một chiếc đồng hồ an tâm thì cần phải có nơi bảo hành nơi chịu trách nhiệm. Câu chuyện ở đây chưa nói đến hàng giả hàng fake của Reef Tiger. Mà giả dụ sản phẩm họ bán cũng là hàng chính hãng. Nhưng xách tay thì việc không được bảo hành. Tại các trung tâm bảo hành của hãng là chuyện đương nhiên.

Đó là chưa kể những anh em nào ở xa mua hàng COD lúc đó biết gọi ai mà bảo hành. Như vậy khác nào không bảo hành, bán xong rồi thôi còn cái thẻ bảo hành của bác đang cầm trở nên vô nghĩa => Mất đi quyền lợi khách hàng.

Vì vậy anh em đừng ham của giá rẻ mà mất đi quyền lợi hậu mãi sản phẩm của mình. Nếu có chăng thì hãy nên mua ở những địa chỉ cửa hàng bán đồng hồ Reef Tiger chính hãng được nhà phân phối cấp phép ủy quyền. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho anh em những thông tin hữu ích để tham khảo. Qua đây cũng là đôi lời mà Alowatch chia sẻ với những anh em nào. Đang tìm hiểu về những chiếc đồng hồ Reef Tiger.

đại lý đồng hồ reef tiger

Hiện tại Alowatch là đại lý chính thức thương hiệu Reef Tiger tại Việt Nam. Mua hàng tại Alowatch anh em sẽ được đảm bảo quyền lợi khách hàng. Từ chế độ bảo hành đến các chính sách khác mà Alowatch ưu đãi dành riêng cho khách hàng. Với tôn chỉ “Nói đúnglàm thật” thì những gì chúng tôi nói như là một lời hứa dành cho khách hàng, những sản phẩm thật, sản phẩm chính hãng. Dù ở gần hay ở xa, dù ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh thì anh em không bao giờ phải lo lắng – Gọi 094.234.1389 chúng tôi luôn hỗ trợ với chế độ hẫu mãi 24/7.

Showroom tại Hà Nội

– Showroom 1: 114 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội

– Showroom 2: 102 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi tiết xem các sản phẩm Reef Tiger tại link này: https://goo.gl/NVMQyG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.