Ngày đăng

Đánh giá thông số cơ bản đồng hồ Reef Tiger RGA1951-PWB

đồng hồ reef tiger rga1951

Đồng hồ đeo tay với phái mạnh mà nói, nó có ý nghĩa rất quan trọng. Không chỉ khẳng định cá tính, mỗi mẫu đồng hồ đeo tay lại có những câu chuyện riêng mà người đeo nó sẽ thể hiện một đẳng cấp khác biệt.

ĐỒNG HỒ REEF TIGER ARTIST GEOGRAPHER RGA1951-PWB thuộc dòng thương hiệu đồng hồ Reef Tiger đến từ Đức. Với thương hiệu lâu đời ra đời từ những năm 1898, những dòng đồng hồ mang thương hiệu Reef Tiger không chỉ đảm bảo chất lượng với thiết kế thời thượng và hiện đại, chúng còn khiến các quý ông trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn bao giờ hết.

Với sản phẩm RGA1951-PWB thuộc dòng sản phẩm Artist Geographer. Cùng với chất liệu mặt kính từ Sapphire và chất liệu vỏ từ thép không gỉ, sản phẩm RGA1951-PWB được đảm bảo là sản phẩm đạt chất lượng luôn tốt nhất.

Được thiết kế cầu kì kết hợp với tông màu vàng nâu và dây đeo được làm từ chất liệu da chiếcGEOGRAPHER RGA1951-PWB sẽ giúp các quý ông luôn nổi bật trong mọi hoàn cảnh. Màu sắc tổng thể của chiếc RGA1951 là màu nâu vàng sang trọng, tuy nhiên, để tạo điểm nhấn trong phối màu, RGA1951 có kim giây được thiết kế nổi bật khác màu so với kim giờ và kim phút, giúp người dùng rất tiện theo dõi thời gian.

Thêm vào đó là bộ ba đồng hộ gồm đồng hồ chỉ năng lượng, đồng hồ chỉ ngày và đồng hồ chỉ tháng cũng được thiết kế cân đối với kim chỉ màu xanh dương nổi bật, tạo nên một tổng thể cân đối và tinh tế.

Hai núm vặn được thiết kế bên ngoài gồm một núm vặn hướng 3 giờ là núm điều chỉnh thời gian như các sản phẩm đồng hồ thông thường, núm vặn hướng 10 giờ là núm điều chỉnh múi giờ thế giới.

Mặt sau chiếc RGA1951 sử dụng bộ máy RT7151 chất lượng Swiss có chức năng đảo ngược năng lượng giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ và tăng thời gian hoạt động cho máy

Đặc biệt khi mua sản phẩm tại Alowatch, quý khách không chỉ được hưởng chế độ bảo hành toàn cầu trong 2 năm mà còn được hưởng gói bảo hiểm chỉ có tại Alowatch trong 5 năm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.