Ngày đăng

Tổng hợp mẫu đồng hồ nam độc đáo lạ mắt khiến ai cũng muốn sở hữu

Những người đam mê thể thao, yêu thích xe thì đặc biệt thích những mẫu đồng hồ độc đáo lạ mắt. Trong bài viết này Alowath giới thiệu những mẫu đồng hồ nam đầy cá tính & khỏe khoắn. Đây là các mẫu đồng hồ nam được anh em lựa chọn nhiều trong năm 2018. Tuy nhiên những chiếc đồng hồ độc đáo này có yếu điểm khá lớn. Đó là chỉ dành cho những người có kích cỡ cổ tay to. Với những khách hàng có chu vi cổ tay nhỏ chắc sẽ không hợp lắm.

Đồng hồ độc đáo, lạ mắt 2018

Đầu tiên phải kể đến là dòng đồng hồ nam mặt hình chữ nhật ai cũng muốn sở hữu. Được trang bị năng lượng cơ và mặt số khá phức tạp. Kích thước size mặt của sản phẩm là 45mm x 19mm sẽ phù hợp với người có chu vi cổ tay khoảng 18cm. Hiện tại sản phẩm Reef Tiger RGA3069 có nhiều phiên bản màu sắc cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Reef Tiger RGA3069 YLB

Reef Tiger RGA3069 YBBN

Reef Tiger RGA3069 PWB

Video thực tế khi trên tay mẫu Reef Tiger RGA3069

==> Xem chi tiết các mẫu Reef Tiger RGA3069 tại LINK NÀY

Kế tiếp theo phải kể đến đó chính là mẫu đồng hồ Reef Tiger RGA3532 phức tạp. Mọi thiết kế dành cho chiếc đồng hồ này khá phức tạp. Mặt số dial hiển thị ngày, tháng, thứ và năm cùng mặt kính sapphire. Kích cỡ size mặt cũng rất to 46mm …

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Xem chi tiết sản phẩm Reef Tiger RGA3059 tại link này

Reef Tiger RGA703 độc đáo lạ mắt 2018

đồng hồ reef tiger rga703

Video hướng dẫn sử dụng Reef Tiger RGA703 – Xem chi tiết sản phẩm tại link này

Để mua các sản phẩm trên khách hàng liên hệ với Alowatch để đặt mua. Nếu cần tư vấn thêm về các sản phẩm khách hàng liên hệ hotline 0886 823 999. Hoặc chát trực tuyến bên góc phải màn hình chúng tôi sẽ hỗ trợ trực tiếp. Ngoài ra, khách hàng xem trực tiếp các sản phẩm tại các showroom của Alowatch.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.