Ngày đăng

Đồng hồ Reef Tiger RGA1639 – Vầng trăng khuyết trong đêm

đồng hồ reef tiger rga1639

Mỗi một chiếc đồng hồ đều có vẻ đẹp khác nhau với những sự lôi cuốn đến kỳ lạ. Và chiếc đồng hồ Reef Tiger RGA1639 mà Alowatch muốn giới thiệu cũng không phải là ngoại lệ. Được xuất thân từ một đất nước có tinh thần chất thép như Đức. Chiếc đồng hồ mang thương hiệu Reef Tiger có hơn 100 năm tuổi này sẽ làm thỏa mãn đam mê. Dành cho những ai thích sự mới lạ, trẻ trung và vô cùng cuốn hút.

Đồng hồ Reef Tiger RGA1639

Tổng quan đồng hồ Reef Tiger RGA 1639

Với vẻ bề ngoài rất hút mắt và độc đáo từ phía người đối diện. Chiếc đồng hồ Reef Tiger 1639 được phối với các tông màu chủ đạo như màu vàng hồng, trắng, xanh. Các màu sắc được phối rất tinh tế làm nổi bật lên chiếc đồng hồ. Các cọc số cũng được làm to bản rất nổi bật, trên mỗi cọc số và kim có gắn kèm dạ quang. Vì vậy người dùng có thể xem được cả trong bóng tối.

Vầng trăng khuyết trong đêm – Reef Tiger rga1639

Điểm nổi bật hơn cả là phía góc 9h là trái tim của chiếc đồng hồ. Phần này được lộ ra nhìn thấy trái tim của đồng hồ, người dùng thương hay gọi là open heart (hở van tim). Ngay bên trên trái tim là một đồng hồ nhỏ đè lên cỗ máy tạo lên một vầng trăng khuyết. Đây chính là điểm nhấn quan trọng không phải chiếc đồng hồ nào cũng có.

Chiếc đồng hồ nhỏ góc 11h là chiếc đồng hồ chỉ thời gian 24h. Tức là mỗi một tiếng chiếc kim của đồng hồ này sẽ nhảy một nấc. Điều này sẽ giúp người dùng xem được khoảng thời gian ngày hoặc đêm để điều chỉnh thời gian cho đúng. Tuy nhiên, để phần mặt hiển thị một cách rõ ràng không bị rối mắt. Nhà sản xuất đã lược bỏ đi phần lịch ngày giúp mặt chiếc đồng hồ thoáng hơn. Điều này chắc chắn cũng không làm ảnh hưởng nhiều đến anh em yêu mến đồng hồ.

Phần mặt được thiết kế khỏe khoắn, độc đáo

Thông số cơ bản đồng hồ Reef Tiger RGA1639

1, Được trang bị mặt kính sapphire cong giúp người dùng nhìn không bị lóa và nhìn mặt đồng hồ có chiều sâu hơn

2, Độ dày của đồng hồ Reef Tiger này rất hoàn hảo của một cỗ máy cơ khi độ dày chỉ 10mm

3, Phần case (vỏ) được sử dụng thép không gỉ hoặc mạ vàng hồng PVD

4, Năng lượng sử dụng là máy cơ (automatic). Cỗ máy được dùng là máy RT7902 với 24 chân kính. Mức độ sai số chỉ vào khoảng +/- 10-15s/ngày.

5, Mức độ chịu nước là 50m tương đương với việc người dùng có thể đi mưa, rửa tay hoặc tắm giặt nhẹ.

6, Kích cỡ size mặt đồng hồ Reef Tiger 1639 là 44m, phần size này được tính cả núm. Nếu trừ núm còn khoảng size 41. Với size mặt này sẽ phù hợp cho bác nào có kích cỡ cổ tay khoảng 16cm trở lên. Thực tế size mặt không hề to, như trên hình tay em đang là 15,5cm đó.

=>> Chi tiết sản phẩm Reef Tiger RGA1639 anh em có thể xem tại đây

Video review đồng hồ Reef Tiger 1639 mặt xanh độc đáo

Để được hỗ trợ và tư vấn mua hàng anh em có thể chát trực tuyến bên góc phải màn hình. Hoặc liên hệ hotline 094 234 1389 để được hỗ trợ nhanh nhất. Alowatch luôn luôn phục vụ anh em nhiệt tình.

Địa chỉ mua hàng:

Showroom 1: 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Showroom 2: 102 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tin tức anh em quan tâm nhiều

Cách check, kiểm tra đồng hồ Reef Tiger chính hãng

Đồng hồ Reef Tiger RGA1639 – Vầng trăng khuyết trong đêm
4.7 (93.33%) 3 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.