Ngày đăng

Mức giá đồng hồ Wenger chính hãng khoảng bao nhiêu tiền?

đồng hồ wenger 01.1541.103

Có nhiều bác băn khoăn lo lắng khi tìm hiểu về những chiếc đồng hồ Wenger mang thương hiệu Thụy Sỹ nhưng không biết thực hư giá của những chiếc đồng hồ Wenger là bao nhiêu tiền? Trong bài viết này, em muốn chia sẻ tới các bác. Một số mức giá chính thức của một số dòng đồng hồ nằm trong bộ sưu tập của Wenger.

đồng hồ wenger 01.0641.120

Giá chính thức thương hiệu đồng hồ Wenger

Mức giá đồng hồ Wenger chính hãng là bao nhiêu?

Em xin kể một số bộ sưu tập của Wenger như: Avenue, Attitude Heritage, Roadster Black Night, Attitude, Attitude Chronograph, City Classic, Urban Classic, City Acctive. Một trong những bộ sưu tập có mức giá rẻ nhất của Wenger là dòng City Classic. Có thể các bác chưa biết, hiện nay Wenger là một trong những thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam có mức giá rẻ nhất và cũng là thương hiệu dong ho Thuy Sy đầu tiên có chế độ bảo hành 3 năm.

Mức giá của những chiếc đồng hồ Wenger dao động từ 2,7 triệu đến 8 triệu đồng. Một mức giá vô cùng hợp lý dành cho người Việt. Ưu điểm của những chiếc đồng hồ Wenger có mức độ chống sốc và chống nước cực tốt. Ngoài ra thiết kế cũng vô cùng trẻ trung hiện đại.

Quay trở lại câu chuyện mức giá của những chiếc đồng hồ Wenger. Mức giá của đồng hồ Wenger được chia làm 3 khoảng giá như sau:

– Khoảng giá đầu tiên: Từ 2,7 triệu đến 3,6 triệu dành cho các dòng sản phẩm nằm trong bộ sưu tập của City Classic, City Acctive. Ưu điểm của các dòng này thiết kế trẻ trung, mức độ chịu nước từ 30M đến 100M

đồng hồ wenger có mức giá thấp nhất 2,7 triệu đồng

Sản phẩm này thuộc dòng City Classic thương hiệu Wenger

– Khoảng giá thứ hai: Từ 3,6 triệu đến 5,3 triệu dành cho các dòng sản phẩm nằm trong bộ sưu tập của Urban Classic, Avenue, Attitude Heritage. Ưu điểm của các dòng này được thiết kế đa dạng mẫu mã, trẻ trung lịch lãm. Có mức độ chịu nước là 100M vô cùng hoàn hảo.

giá đồng hồ wenger bao nhiêu

– Khoảng giá thứ ba: Từ 5,3 triệu đến trên 8 triệu. Dành cho các dòng sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Roadster Black Night, Attitude Chronograph. Ưu điểm của các dòng này được thiết kế kiểu dáng thể thao, khỏe khoắn. Và đặc biệt mức độ chịu nước từ 100M đến 200M.

đồng hồ wenger chính hãng

Đó là tổng thể mức giá của thương hiệu dong ho Wenger chinh hang tại Việt Nam mà Alowatch muốn chia sẻ tới các bác. Mỗi chiếc đồng hồ đều có mức giá niêm yết khác nhau, để xem chi tiết từng mức giá của thương hiệu Wenger các bác có thể vào menu tùy chọn theo mức giá hoặc xem chi tiết các sản phẩm Wenger ở LINK NÀY !

Alowatch là đại lý chính thức thương hiệu Wenger tại Việt Nam

– Showroom 1: 114 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội

– Showroom 2: 102 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Hotline: 094 234 1389

Thanh Duy – Alowatch đưa tin

Mức giá đồng hồ Wenger chính hãng khoảng bao nhiêu tiền?
Đánh giá bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.