Ngày đăng

Stainless Steel Back là gì

Stainless Steel Back là gì

Bạn sẽ thấy chữ Stainless Steel Back ở nắp đáy. Vậy đồng hồ Stainless Steel Back là gì? Có nên sử dụng đồng hồ này không? Hãy cùng tìm hiểu xem sao nhé.

Stainless Steel Back là gì?

Thực chất, đây chỉ là tên gọi để mô tả chất liệu làm nên nắp đáy đồng hồ mà thôi.

Bạn đã hòm hòm đoán được, Stainless Steel Back là gì chưa? Chính là những chiếc đồng hồ có nắp đáy được làm bằng thép không gỉ. (Stainless Steel = thép không gỉ. Back = mặt sau)

Stainless Steel Back là gì
Khi nhìn vào mặt sau của chiếc đồng hồ này. Bạn sẽ thấy được những thông tin gì? Bộ máy đến từ Nhật Bản – độ chống nước 20 Bar,.. Và còn gì nữa không nhỉ?

Stainless Steel có khả năng chống ăn mòn, không bị oxy hóa (gỉ sét), giảm sự ố bẩn trong môi trường ẩm và muối. Có 2 loại chất liệu được sử dụng trên đồng hồ là 316L (hầu hết các thương hiệu đồng hồ đều sử dụng) và 904L (chỉ riêng Rolex sử dụng). Cả 2 đều là thép không gỉ cao cấp, nhưng 316L cứng hơn, dễ gia công, cũng như giá sẽ mềm hơn. Còn thép 904L thì có khả năng chịu ăn mòn tốt hơn. Đắt hơn nhiều so với 316L và khó gia công..

Stainless steel back water resistant

Đồng hồ là vật dụng yêu cầu khả năng chống nước. Thuật ngữ Water Resistant chính là thông số chống nước của thiết bị.

Stainless Steel Back là gì

Ở những đồng hồ mà thấy dấu hiệu “Stainless steel back water resistant”. Tức là bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng chống gỉ và chống nước ở mức độ rửa tay, đi mưa.

Phần lớn các đồng hồ đeo tay thời trang thường được chế tạo từ vật liệu thép không gỉ. Và độ chống nước từ 3-5 ATM. Đem lại thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Có thể bạn chưa biết: độ chống nước 3atm là gì?

Đồng hồ Stainless steel back

Khi đã biết Stainless steel back là gì. Bạn có thắc mắc vì sao, những mẫu đồng hồ này lại được ưa chuộng đến vậy?

  • Vì phần nắp đáy của đồng hồ là nơi tiếp xúc trực tiếp, và lâu ngày với da tay. Bởi thế, nắp đáy cần phải được làm từ chất liệu chịu được sự ăn mòn. Sự lựa chọn tốt nhất chỉ có vàng, bạch kim, và thép không gỉ.
Stainless Steel Back là gì
stainless steel back water resistant có mặt ở khắp mọi nơi 😀
  • Trong khi đó, các bộ phận khác của đồng hồ (thuộc khung vỏ) ít khi tiếp xúc với da tay hoặc mồ hôi. Do vậy, nếu chỉ đeo hàng ngày, làm việc nhẹ nhàng. Thì phần khung vỏ không nhất thiết phải được làm bằng thép không gỉ. Thì chỉ cần một lớp mạ chống gỉ trên bề mặt khung vỏ là được.
  • Tất nhiên, điều kiện bắt buộc dành cho một chiếc đồng hồ Stainless Steel Back, luôn phải là sản phẩm chính hãng từ các tên tuổi có uy tín. Vì vậy, dòng sản phẩm này mới được đánh giá cao. Và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Vì sao nên mua đồng hồ Stainless Steel?

  • Độ gỉ sét thấp
  • Độ cứng cao, nên khó bị trầy xước, cong vênh
  • Trọng lượng vừa đủ để có thể khiến tay hoạt động thoải mái.
  • Dễ làm mới đồng hồ
  • Không gây hại đến người sử dụng
  • Khá nhiều mẫu mã, thương hiệu để bạn lựa chọn.
  • Bền, hiệu quả sử dụng cao

Stainless Steel Back là gì

Đồng hồ stainless steel giá bao nhiêu?

Sau khi đã biết được stainless steel back là gì? Cũng như những ưu điểm mà chiếc đồng hồ này đem lại. Thì giá thế nào sẽ là vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm. Để có thể đưa ra giá của một chiếc đồng hồ, thì còn tùy thuộc vào chất liệu. Mẫu mã,. Vì thế, giá của chúng sẽ giao động từ mức 2-6 triệu đồng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.