Ngày đăng

Sửa chữa bảo dưỡng lau dầu, thay pin đồng hồ Longines tại Hà Nội

Thương hiệu đồng hồ Longines đã quá nổi tiếng trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Được các chuyên gia đánh giá là một trong các thương hiệu hàng đầu của đồng hồ Thụy Sỹ. Có lẽ rằng những ai đã từng sử dụng một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ thì không ai là không biết đến Longines. Một thương hiệu đẳng cấp về chất lượng cũng như độ hoàn thiện về thiết kế.

Thế nhưng, một sự thật không thể phủ nhận. Chiếc đồng hồ Longines có tốt đến đâu thì cũng phải sửa chữa bảo dưỡng theo định kỳ. Thông thường để một chiếc đồng hồ Longines hoạt động tốt thì khoảng 3-5 năm cần lau dầu lại một lần. Điều này sẽ giúp chiếc đồng hồ Longines sẽ hoạt động trơn tru và bền lâu hơn.

Bên cạnh việc bảo trì bảo dưỡng theo định kỳ thì việc sử dụng hàng ngày do va đập hoặc trục trặc cũng khó tránh khỏi. Việc bị vỡ mặt kính hay hết pin theo thời gian cũng cần phải xử lý ngay. Điều này sẽ tránh làm hỏng các phụ kiện bên trong. Nếu chẳng may bị vỡ mặt kính cần phải thay ngay tránh làm bụi bẩn vào trong cỗ máy của đồng hồ. Việc này sẽ làm ố mặt đồng hồ để lâu ngày sẽ rất khó vệ sinh sạch. Hoặc việc hết pin để lâu ngày sẽ làm pin chảy nước dễ làm hỏng các bộ phận khác.

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng đồng hồ Longines tại Hà Nội

  • Nhận bảo dưỡng lau dầu đồng hồ Longines theo định kỳ
  • Nhận thay mặt kính sapphire cho đồng hồ
  • Thay pin đồng hồ Longines chính hãng Thụy Sĩ
  • Vệ sinh, đánh bóng làm sạch đồng hồ
  • Cắt mắt, thay thế linh kiện đồng hồ

Địa chỉ sửa chữa đồng hồ Longines tại Hà Nội

  • Số 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline kỹ thuật: 0969 126 500

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu về đồng hồ đeo tay. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi bảo dưỡng đồng hồ ở đây. Phương trâm hoạt động “Nhiệt tìnhCẩn thậnChất lượng” sẽ không làm bạn thất vọng. 

Sửa chữa bảo dưỡng lau dầu, thay pin đồng hồ Longines tại Hà Nội
Đánh giá bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.