Ngày đăng

Sun & Moon Reef Tiger RGA1653 thiết kế mới nổi trội, đẳng cấp

Xin chào các bác, em là Thanh Duy. Cũng khá lâu rồi em mới quay trở lại để review cho các bác về thương hiệu Reef Tiger. Mẫu đồng hồ mà lần này em sẽ cùng các bác phân tích đó là chiếc đồng hồ Reef Tiger RGA1653. Sản phẩm này vừa được ra mắt vào hồi đầu tháng 04/2018. Đây được mạnh danh là siêu phẩm của thương hiệu Reef Tiger. Tại sao em lại gọi là siêu phẩm? mời các bác cùng đánh giá nhé.

Tổng quan Reef Tiger RGA1653

Thoạt nhìn thì Reef Tiger 1653 có vóc dáng giống như những chiếc Reef Tiger 8239 mặt tràn. Quả thực đúng là như vậy, với những ai đã từng biết đến thương hiệu Reef Tiger. Thì có lẽ không thể không biết đến mẫu đồng hồ nổi bật như RGA8238 hay RGA8239. Với những chiếc đồng hồ Reef Tiger 1653 này cũng có các thông số, kích cỡ không có gì khác biệt so với hai người đàn anh.

1, Kích cỡ size mặt: 40mm phù hợp với người dùng có chu vi cổ tay khoảng 15,5cm trở lên

2, Độ dày Reef Tiger 1653 là 11mm, một độ dày thích hợp cho một chiếc đồng hồ cơ

3, Mặt kính cũng được trang bị kính vòm cong sapphire nguyên khối

4, Chất liệu vỏ là thép không gỉ 316L cùng khóa bướm thông minh rất dễ sử dụng

Chi tiết thiết kế và mặt số dial

Đồng hồ Reef Tiger RGA1653 có thiết kế khá nhiều chức năng thông dụng. Vẫn được sử dụng các cọc số nhỏ dài giúp chiếc đồng hồ thanh và lịch sự hơn khá nhiều. Ở mẫu đồng hồ Reef Tiger 1653 đem lại cho người dùng sự trẻ trung đặc biệt. Thay vì thiết kế đơn giản như các mẫu đồng hồ trước thì mẫu đồng hồ này thiết kế phức tạp. Với nhiều vòng tròn nhỏ được trang trí bên trong mặt dial của đồng hồ. Tuy vậy nhưng nhìn phần dial cũng khá thoáng và không bị rối mắt.

Chức năng Sun & Moon được làm nổi bật góc 6h

Nổi bật nhất phải kể đến là chức năng Sun & Moon ở góc 6h. Đối với những ai đã từng sử dụng đồng hồ Sun & Moon thì có thể biết. Để một chiếc đồng hồ automatic có chức năng Sun & Moon trong tầm giá ~6 triệu đồng thì rất hiếm. Đây là một trong những chi tiết được những người đam mê đồng hồ đánh giá rất cao. Điều này thể hiện sự phức tạp trong cỗ máy cũng như hoàn thiện của đồng hồ.

Thay vì thiết kế lồi ra như những chiếc đồng hồ khác. Thương hiệu đồng hồ Reef Tiger đã cho hai núm chỉnh lịch tháng, thứ nằm gọn trong góc 2h và 4h. Điều này sẽ làm tối giản thiết kế, giúp chiếc đồng hồ dễ nhìn hơn khá nhiều. Nút chỉnh tháng ở góc 2h và vòng tròn nhỏ 12h là lịch tháng. Nút chỉnh thứ ở góc 4h và vòng tròn nhỏ góc 9h là lịch thứ. Ngoài ra, lịch ngày cũng được bố trí như các đồng hồ khác cùng logo ở góc 3h.

Về phần cỗ máy hoạt động của đồng hồ, xin mời các bác theo dõi video thực tế ở dưới

Để xem hết toàn bộ các mẫu mã sản phẩm Reef Tiger RGA1653 vui lòng bấm LINK NÀY

Sun & Moon Reef Tiger RGA1653 thiết kế mới nổi trội, đẳng cấp
4.5 (90%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.