Ngày đăng

Thay dây da đồng hồ Reef Tiger ở đâu Hà Nội? Giá bao nhiêu?

Thay dây da đồng hồ Reef Tiger

Là một trong những thương hiệu đồng hồ chính hãng của Đức chất lượng cao, giá thành hợp lý. Các ấn phẩm Reef Tiger vẫn đang được xem là đối thủ cạnh tranh chính của dòng đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ tầm trung từ 3 triệu đồng trở lên. Nếu so sánh mẫu mã thiết kế, mỗi một tên tuổi đều có dấu ấn riêng. Còn nếu bàn về chất lượng cỗ máy, thì rõ ràng độ bền và tính năng của dòng đồng hồ Reef Tiger đến từ Đức hoàn toàn không hề thua kém đồng hồ Thụy Sỹ. Thậm chí, chúng còn có phần chắc chắn, bền bỉ hơn một số tên tuổi.

Với lợi thế cạnh tranh này, không khó hiểu khi tại Việt Nam –  Một trong những thị trường luôn ưa chuộng đồng hồ Thụy Sỹ – vẫn có rất nhiều tín đồ lựa chọn đồng hồ Reef Tiger chính hãng. Chính vì thế, nên nhu cầu về các dịch vụ hỗ trợ kèm theo cho dòng đồng hồ này cũng khá cao. Điển hình như các yêu cầu về dịch vụ thay pin, thay dây da đồng hồ Reef Tiger ở Hà Nội.

Thay dây da đồng hồ Reef Tiger

Khi nào cần thay dây đồng hồ Reef Tiger?

Các mẫu đồng hồ với thiết kế dây da luôn mang đến sự trẻ trung, hiện đại. Bởi vậy nên chúng vẫn được sử dụng vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, đi cùng với lợi thế về mẫu mã thiết kế. Dây da lại không có độ bền cao như dây kim loại. Và đặc biệt là chúng không chịu nước quá tốt. Kể cả là những loại dây da cao cấp. Thì việc bạn ngâm chúng trong nước cũng là điều vô cùng nguy hiểm.

Các dấu vết hư hại của dây da thường không thể che dấu được. Vì thế, bên cạnh lý do thay dây da đồng hồ Reef Tiger do sở thích. Thì khi nhận thấy các dấu hiệu cũ hỏng, đứt, nứt nẻ, mòn,… của dây da. Đó chính là lúc cần phải chủ động thay dây mới. Nếu không thì chiếc đồng hồ của bạn sẽ có vẻ xuống cấp vô cùng. Điều này mặc dù không ảnh hưởng đến hoạt động của cỗ máy. Song nó lại là điểm trừ chí mạng về thẩm mỹ.

Thay dây da đồng hồ Reef Tiger

Thay dây da đồng hồ Reef Tiger ở đâu Hà Nội?

Có rất nhiều địa chỉ nhận thay dây da đồng hồ Reef Tiger ở Hà Nội. Tuy nhiên, do tính chất của thị trường Việt Nam luôn thiếu sự minh bạch. Do vậy tình trạng trà trộn giữa các loại dây da kém chất lượng với dây da cao cấp vô cùng phổ biến. Để không bị hớ khi thay nhầm dây giả. Quý khách nên tìm đến các trung tâm sửa chữa đồng hồ đeo tay uy tín như Alowatch. Tại đây, cho tất cả các dịch vụ từ đơn giản như thay pin đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng cho đến khắc phục các sự cố hỏng hóc nghiêm trọng. Bạn sẽ luôn được phục vụ tận tâm với chính sách bảo hành lâu dài.

Thay dây da đồng hồ Reef Tiger

Thay dây da đồng hồ Reef Tiger mất bao nhiêu tiền?

Không phải chỉ có một loại dây da dùng cho đồng hồ Reef Tiger. Chúng có thể làm từ các chất liệu khác nhau. Và tất nhiên theo đó mức giá thay dây da đồng hồ Reef Tiger cũng có sự chênh lệch. Thông thường, các loại dây da cá sấu sẽ có chi phí cao. Còn các loại dây da bò, da ngựa thì giá rẻ hơn. Mức chênh lệch về giá của các loại dây có thể từ vài trăm ngàn lên đến vài triệu đồng.

Nếu quý khách hàng thật sự quan tâm và muốn tìm hiểu chi tiết hơn. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Alowatch – 0969 126 500

Trân trọng!

Thay dây da đồng hồ Reef Tiger ở đâu Hà Nội? Giá bao nhiêu?
Đánh giá bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.