Ngày đăng

Thay mặt kính đồng hồ giá bao nhiêu

thay mặt kính đồng hồ giá bao nhiêu

Trong các bộ phận của đồng hồ, mặt kính khá là quan trọng. Nhưng sau một thời gian sử dụng, mặt kính gặp phải vấn đề rạn nứt, hay trầy xước. Cơ mà, lại có 1 vấn đề cần băn khoăn. Đó là thay mặt kính đồng hồ giá bao nhiêu? Và địa chỉ nào uy tín, chuyên nghiệp? Để có thể gửi gắm đứa “con cưng” của mình đây?

thay mặt kính đồng hồ giá bao nhiêu
mặt kính đồng hồ bị xước, nhìn thật là khó chịu

Thay mặt kính đồng hồ giá bao nhiêu?

Câu hỏi, thay mặt kính đồng hồ giá bao nhiêu. Sẽ tùy thuộc vào chất liệu kính mà bạn đã chọn. Trên thị trường hiện nay, có 3 loại mặt kính đồng hồ cơ bản nhất. Đó là: Mặt kính Sapphire, Kính mineral và mặt kính Mica thường. Cùng so sánh xem, có gì khác nhau ở 3 loại kín này. Và đưa ra giá cho dịch vụ thay mặt kính đồng hồ nha.

Mặt kính Sapphire:

Đây là một trong những mặt kính cao cấp nhất của các thương hiệu đồng hồ. Với đặc tính trong suốt, độ cứng thì chỉ sau mỗi kim cương thôi. Độ cứng của chất liệu này ở mức 2000VK. Cho khả năng chống va đập và trầy xước hiệu quả cao. Riêng kính Sapphire này lại được chia thành 3 loại nhỏ hơn chút.

thay mặt kính đồng hồ giá bao nhiêu

Sapphire tráng mỏng:

Thực chất, chỉ là mặt kính thường. Nhưng được tráng thêm một lớp mỏng Sapphire. Do lớp tráng khá mỏng, nên khi dùng thời gian ngắn. Mặt Sapphire sẽ bị bay mất, trầy xước. Thì lại thành kính bình thường.

Sapphire tráng dày:

Loại kính này cấu tạo cũng giống như kính trên, nhưng thay vì tráng 1 lớp kính mỏng. Thì loại này được tráng một lớp dày hơn. Nên thời gian sử dụng cũng lâu hơn một chút.

Loại này giá thành cũng khá ổn, mà cũng được nhiều người lựa chọn để sử dụng.

thay mặt kính đồng hồ giá bao nhiêu
Có khá nhiều chất liệu kính khác nhau để bạn lựa chọn đó nha

Sapphire khối:

Một loại kính cao cấp, với khả năng trầy xước cực tốt. Độ cứng sau mỗi kim cương thôi đó. Nhưng nếu xét về giá, thì lại khá cao.

Mặt kính Mineral

Độ cứng vào khoảng 400 VK. So về đặc tính, thì loại kính này dễ trầy xước, và dễ vỡ khi va đập mạnh. Nhưng lại có lợi thế dễ dàng đánh bóng như mới. Giá của loại kính này thuộc mức tầm trung bình. Khoảng 200-400.000 VNĐ.

Mặt kính Mica.

Đây là một dạng nhựa trong suốt, chứ không phải kính. Mặt lồi là điểm đặc biệt ở Mica, Mica có độ cứng chỉ khoảng hơn 300 VK. Khá thấp nên hay bị trầy xước và mờ đi. Do đó, giá thành của chất liệu kính này cũng khá rẻ. Chỉ rơi vào mức 200-300.000 VNĐ.

Vậy là, thay mặt kính đồng hồ giá bao nhiêu, còn tùy thuộc vào chất liệu kính mà bạn lựa chọn.

Alowatch – địa chỉ thay kính đồng hồ rẻ

Một khi chiếc đồng hồ của bạn đã gặp rạn nứt, hay trầy xước. Thì đừng ngần ngại về vấn đề thay mặt kính đồng hồ giá bao nhiêu. Mà hãy tiến hành thay thế nhanh chóng. Nếu không chúng sẽ ảnh hưởng đến việc chống nước, hoặc sự sai số của đồng hồ. Vậy địa chỉ nào là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn?

thay mặt kính đồng hồ giá bao nhiêu

Hãy ghé qua Alowatch – với chất lượng sản phẩm cũng như mức giá hợp lý. Chúng tôi tin sẽ khắc phục được những sự cố liên quan đến chiếc đồng hồ của bạn. Không chỉ là thay mặt kính đồng hồ, mà còn là sửa chữa, lau dầu, thay pin đồng hồ,.. Tất cả sẽ khiến bạn an tâm về chất lượng dịch vụ.

Alowatch – rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Địa chỉ: 114 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội hoặc Số 1086 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội(Gần ngã tư Cầu Giấy đối diện Cầu Cót, Yên Hòa)

Hotline: 096 912 6500

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.