Ngày đăng

Những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng nổi tiếng

đồng hồ thụy sỹ

Thụy Sỹ là một trong những nước có nhiều hãng đồng hồ nổi tiếng trên thế giới. Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng luôn được cánh đàn ông tìm kiếm và coi nó như báu vật trên cơ thể. Vậy có những mẫu đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ nổi tiếng nào đang làm mưa làm gió trên thị trường?

đồng hồ thụy sỹ

Đồng hồ Thụy Sỹ Rolex là thương hiệu số 1 tại Việt Nam

Đồng hồ Thụy Sỹ Chính hãng Rolex là thương hiệu cao cấp bậc nhất. Đại diện cho sự sang trọng và đẳng cấp của người đàn ông. Mỗi mẫu đồng hồ Rolex đều mang đến cho người sở hữu một sự khác biệt riêng. Mỗi năm, Rolex lại ra những siêu phẩm đồng hồ nam chính hãng với những nét nổi bật riêng. Đây chính là những chiếc đồng hồ mà mọi người đàn ông trên thế giới đều muốn sở hữu ít nhất là 1 chiếc.

đồng hồ thụy sỹ

Đồng hồ Ogival là đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ chính hãng

Thương hiệu đồng hồ này đã có mặt tại Việt Nam được 1 thập kỷ và có chỗ đứng nhất định. Đây có lẽ là mẫu đồng hồ chính hãng cao cấp duy nhất có giá thành khá mềm so với những hãng đồng hồ còn lại.

Là hãng đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ tầm trung. Nhưng Ogival luôn khiến người tiêu dùng không khỏi trầm trồ khi liên tục ra những mẫu đồng hồ mới tinh xảo và cầu kỳ. Những chiếc đồng hồ sử dụng máy cao cấp và họa tiết mang phong cách Á Đông. Đồng hồ Ogival đã dần chiếm đươc cảm tình của người phương Đông.

đồng hồ thụy sỹ

Đồng hồ Omega Thụy Sỹ, thương hiệu đồng hồ đơn giản cao cấp

Là một trong những thương hiệu đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ hướng đến sự hiện đại và năng động. Những chiếc đồng hồ tuy đơn giản nhưng lại được gia công cực kỳ tinh xảo, mang hơi hướng thể thao thu hút người nhìn.

Những chiếc đồng hồ Omega phù hợp với các anh chàng ưa dịch chuyển, yêu công nghệ và năng động.

đồng hồ thụy sỹ

Đồng hồ Thụy Sỹ Tissot – Thương hiệu đồng hồ lâu đời

Đồng hồ Tisot nổi tiếng là hãng đồng hồ đầu tiên của Thụy Sỹ với nhiều dòng sản phẩm nổi bật. Tissot được liệt vào danh sách những thương hiệu đồng hồ nam đắt tiền trên toàn cầu. Tissot nổi tiếng với tên Tissot 1853 – Một cái tên quen thuộc trong giới đồng hồ thế giới. Tại Việt Nam, những mẫu đồng hồ này cũng rất được yêu thích.

đồng hồ thụy sỹ

Nếu bạn còn thắc mắc gì về đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0942.341.389. Để được giải đáp chi tiết. Alowatch luôn sẵn sang phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ!

Những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng nổi tiếng
Đánh giá bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.