Ngày đăng

Tổng hợp các mẫu đồng hồ mặt kính cong, kính lồi nhiều người thích

Đối với những ai yêu thích đồng hồ đeo tay thì trong bộ sưu tập không thể thiếu một chiếc đồng hồ kính cong vòm kiểu dáng cổ điển. Với những chiếc đồng hồ kính cong sẽ toát lên sự cổ điển, sang trọng thầm chứa trong mỗi thiết kế. Ngoài ra, kính cong sẽ giúp người dùng khi nhìn vào mặt sẽ có chiều sâu hơn so với mặt kính phẳng. Về hình thức thì kính cong hay kính vòm lại là điểm nhấn quan trọng của mặt số mỗi chiếc đồng hồ. 

Có ba loại kính cong

1, Kính cong nhẹ: Mặt kính hơi cong lên một chút so với vòng benzel bên ngoài. Khi bạn sờ trực tiếp lên kính hoặc để nghiêng đồng hồ thì sẽ nhìn khá rõ.

2, Kính cong vòm, loại này chúng tôi thường hay gọi vui là mặt tràn không giới hạn: Viền mặt kính cạnh vòng benzel cao hẳn lên rõ rệt có thể phân biệt bằng mắt thường ngay khi nhìn vào.

3, Kính lồi hình cầu: Ở giữa mặt kính nhô cao hẳn lên rõ như một hình cầu

Sản phẩm đặc trưng các loại kính cong

reef tiger rga1980

Reef Tiger RGA1980 kính cong nhẹ

đồng hồ reef tiger rga1980 pwb

Chi tiết mẫu Reef Tiger RGA1980 kính cong nhẹ – XEM TẠI ĐÂY

Chi tiết Reef Tiger RGA1951 kính cong nhẹ – XEM CHI TIẾT

BST kính cong vòm của Reef Tiger Luxury

Kính cong vòm Reef Tiger RGA8238 rất lịch sự, sang trọng – XEM CHI TIẾT

Kính cong vòm Reef Tiger RGA8239 open heart – XEM TẠI ĐÂY

Kính cong hình cầu được nhô hẳn lên trên rất hầm hố và độc đáo

đồng hồ reef tiger rga703

đồng hồ reef tiger rga703

Kính cong hình cầu Reef Tiger RGA703 độc đáo – XEM CHI TIẾT

Đồng hồ kính cong có gì đặc biệt?

– Tăng khả năng chịu nước của đồng hồ trong tác động bên ngoài. Thực tế thì ta có thể thấy những chiếc đồng hồ mặt kính cong thường chịu lực tốt hơn. Sẽ khó bị rạn nứt hoặc vỡ hơn là so với đồng hồ mặt kính phẳng. Điều đó chứng tỏ kính cong có độ bền và cứng cáp hơn kính phẳng.

– Khi nhìn giờ ở dưới nước kinh cong sẽ giúp bạn nhìn rõ hơn. Các mặt chữ số trong đồng hồ sẽ không bị biến dạng như ở mặt kính phẳng. Chính vì thế, kính cong thường sử dụng cho các đồng hồ chuyên dụng bơi lặn.

– Giá trị của một chiếc đồng hồ cũng phụ thuộc nhiều vào mặt kính. Mặt kính là một phần của độ thẩm mỹ và hoàn thiện của một chiếc đồng hồ giá trị. Chính vì vậy, để cho chiếc đồng hồ mềm mại và đẳng cấp thì kính cong được sử dụng nhiều cho những chiếc đồng hồ cao cấp.

Bài viết liên quan hữu ích

Ưu điểm và nhược điểm của các loại mặt kính đồng hồ?

Trong quá trình sử dụng thì không có gì là chắc chắn, rất có thể va đập mạnh làm bể vỡ mặt kính. Alowatch gửi tới quý khách hàng dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đảm bảo chất lượng và giá luôn tốt nhất. Đối với những khách hàng đã từng mua hàng tại Alowatch đều sẽ được thay mặt kính miễn phí.

Thúy Hồng Alowatch đưa tin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.