Ngày đăng

5 mẫu đồng hồ quân đội mang dòng máu Swiss Made

Em Thanh Duy xin chào các bác. Chủ đề ngày hôm nay em muốn chia sẻ tới các bác. Là một trong những dòng sản phẩm rất HOT được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Đó là câu chuyện về những chiếc đồng hồ quân đội. Nhưng khác hẳn với những chủ đề đồng hồ quân đội thông thường. Thì trong topic này là câu chuyện là lịch sử của những chiếc đồng hồ quân đội mang dòng máu “Swiss Made đậm khí chất.

Như các bác có thể biết, để đưa một chiếc đồng hồ được sử dụng trong quân đội. Cần đòi hỏi những yếu tố khắt khe thực chiến trong mọi điều kiện, độ chính xác của đồng hồ. Và sản phẩm đồng hồ quân đội, mà em Thanh Duy muốn giới thiệu tới các bác. Trong topic này là thương hiệu đồng hồ Wenger chính hãng Thụy Sỹ – Chuẩn mực, chính xác, bền bỉ trực thuộc quyền sở hữu tập đoàn Victorinox nổi tiếng. 

Lịch sử ra đời đồng hồ quân đội Thụy Sỹ

Từ thủa khai sinh ra thương hiệu Wenger cho đến nay. Thương hiệu này đã được biết đến với những sản phẩm dao dành cho quân đội. Nhắc đến dao Thụy Sỹ ai ai cũng đều biết độ bền bỉ, sắc bén rất chất lượng trong từng sản phẩm của Wenger. Cho đến năm 1990 thương hiệu Wenger quyết định phát triển và sản xuất đồng hồ. Chiếc đồng hồ mà tập đoàn này cho ra mắt đầu tiên là chiếc đồng hồ dành riêng cho quân đội Thụy Sỹ năm 1997.

Tại thời điểm đó Wenger không sản xuất những chiếc đồng hồ đẹp như trang sức. Giống như các thương hiệu khác, mà chủ yếu chỉ sản xuất các dòng đồng hồ dành riêng cho quân đội. Chính vì vậy Wenger nhận được rất nhiều lời khen ngợi, mến mộ. Và đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình từ chính phủ Thụy Sỹ thời bấy giờ.

Tiêu chí của những chiếc đồng hồ quân đội Thụy Sỹ

– Độ chính xác: Mỗi chiếc đồng hồ quân đội Thụy Sỹ có độ chính xác rất cao khác với những chiếc đồng hồ quân độ khác. Mức độ sai lệch chỉ khoảng 0,3 đến 0,5s mỗi năm.

– Chân kính: Tất cả các chân kính được sử dụng trong đồng hồ đều là đá Ruby có độ chống bào mòn rất tốt. Chính vì lẽ đó chiếc đồng hồ có độ chính xác cao.

– Độ bền bỉ: Tất cả mặt kính sử dụng trong đồng hồ quân đội Thụy Sỹ đều là kính cứng phủ một lớp sapphire (1200 Vickers) có độ dày gấp đôi so với các hãng khác. Vì thế chỉ có độ cứng của kim cương mới có thể làm xước bề mặt của đồng hồ. 

Cho đến ngày nay thương hiệu Wenger vẫn luôn lấy những tiêu chí hàng đầu. Về chất lượng, bền bỉ để đưa các sản phẩm dao và đồng hồ. Tới tay người sử dụng trong đó có thương hiệu Wenger. Một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. Với những sản phẩm đồng hồ quân đội được nhiều người sử dụng. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ quân đội, mang dòng máu “Swiss Made” em muốn chia sẻ.

1, Đồng hồ Wenger 01.0341.111

Được trang bị những tố chất của một chiếc đồng hồ quân đội. Như mặt kính chống xước, chịu được lực va đập, có thể bơi lặn, dạ quang sáng có thể nhìn trong bóng tối, độ sai lệch 0,3 – 0,5s mỗi năm, dây dù dễ đeo dễ sử dụng và dễ vệ sinh. Quá tuyệt cho một chiếc đồng hồ quân đội. Đặc biệt chiếc đồng hồ này cũng khá nhẹ chỉ với 65g và độ dày khiêm tốn là 9,75mm. Vì vậy, các bác có thể mang đi vận động mạnh như chơi thể thao thì em nghĩ cũng chẳng vấn đề gì.

Link chi tiết: Wenger 01.0341.111

Quả thực đây là chiếc đồng hồ quân đội đáng sở hữu. Mang trong mình dòng máu “Swiss Made” rất nhiều người muốn mua. Tuy là một chiếc đồng hồ quân đội, nhưng đã được hãng cải tiến khá nhiều trong thiết kế. Để phù hợp với thời trang, trang phục hiện nay. Các bác có thể kết hợp với những chiếc quần bò hay những bộ đồ thể thao thì đúng là quá hợp.

2, Đồng hồ Wenger 01.0851.125

Link chi tiết: Wenger 01.0851.125

3, Đồng hồ Wenger 01.1543.103

Link chi tiết: Wenger 01.1543.103

4, Đồng hồ Wenger 01.1541.104

Link chi tiết: Wenger 01.1541.104

5, Đồng hồ Wenger 01.1541.106

Link chi tiết: Wenger 01.1541.106

Trên đây là một số mẫu đồng hồ quân đội Thụy Sỹ mà em Thanh Duy muốn giới thiệu tới các bác. Nếu các bác muốn xem thêm các sản phẩm đồng hồ quân đội Thụy Sĩ khác thì có thể xem TẠI ĐÂY nhé. Em hy vọng rằng một số thông tin em chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với các bác, rất mong các bác ủng hộ để em Thanh Duy sẽ chia sẻ nhiều hơn nữa ở những bài viết sau. Em cảm ơn !

Thanh Duy – Alowatch đưa tin

5 mẫu đồng hồ quân đội mang dòng máu Swiss Made
Đánh giá bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.