Ngày đăng

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ đúng nghĩa

Theo các cuộc khảo sát thăm dò mới nhất tại Việt Nam. Thì hầu hết các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ đều có mức giá trên 7 triệu. Chính vì vậy với một mức giá khoảng dưới 5 triệu đồng. Để tìm một chiếc đồng hồ “Swiss Made“. Đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ đúng nghĩa thì cũng gặp nhiều khó khăn.

đồng hồ thụy sĩ giá rẻ

Xuất hiện đồng hồ Thụy Sĩ giá rẻ đúng chất “Swiss Made”

Nhưng giờ đây mọi chuyện đã được giải quyết chỉ với mức giá chỉ từ 2.760.000 đồng. Bạn đã sở hữu ngay một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ đúng nghĩa. Tại sao tôi lại nói là “đúng nghĩa” ? Bởi trên thị trường Việt Nam hiện tại hầu hết các sản phẩm. Có mức giá khoảng dưới 5 triệu đồng đều được đóng mác “Swiss“. Tức là sản phẩm đó chỉ được mua linh kiện Thụy Sỹ lắp ráp (Một chiếc đồng hồ được gắn Swiss phải có ít nhất 60% linh kiện được nhập từ Thụy Sỹ thì mới có thể đóng dấu Swiss trên mặt đồng hồ).

Mời anh em xem thêm bài viết “Thế nào thì được gọi là đồng hồ Swiss Made“. Giúp anh em hiểu thêm những nghi ngờ, về một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ chính hiệu.

Gọi tên em trong mơ – Wenger Swiss Made

Thật không thể ngờ tới bây giờ chỉ chưa đến 3 triệu đồng trong tay. Anh em đã có thể sở hữu ngay một chiếc đồng hồ chuẩn mực Swiss Made. Liệu điều này có đáng tin? chắc hẳn sẽ có rất nhiều anh em nghi ngờ. Làm gì có chuyện đồng hồ Thụy Sỹ mà chỉ có 2-3 triệu, chẳng tin đâu.

đồng hồ thụy sỹ giá rẻ

Đi tìm lời giải của đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ

Thế thì anh em đã lầm, tôi xin cam đoan nhiều anh em không tin chắc chắn rồi sẽ phải tin. Vì đây là thương hiệu đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với cái danh “đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ“. Thương hiệu Wenger thuộc quyền sở hữu của tập đoàn nổi tiếng Victorinox. Thương hiệu đồng hồ Wenger đã ra đời từ những năm 1893. Và sau 124 năm phát triển thì thương hiệu này đã phủ rộng trên 74 quốc gia. Trong đó có 20 quốc gia tại Châu Á. Nói đến đó thôi là anh em có thể hiểu được. Mức độ nổi tiếng của những chiếc đồng hồ Wenger được người sử dụng ưa thích như thế nào.

Được mang danh là giá rẻ, nhưng giá trị mà các sản phẩm Wenger đem lại chẳng rẻ chút nào. Khi thương hiệu này hầu hết mặt kính được trang bị sapphire. Và lớp vỏ là thép không gỉ 316L chịu mọi thời tiết khắc nghiệt. Và điều đặc biệt quan trọng được người sử dụng rất quan tâm. Là mức độ chống nước đạt chuẩn lên tới 10ATM. Giúp người dùng tắm hoặc đi bơi đều vô cùng thoải mái.

Ngoài ra, đây cũng là thương hiệu Thụy Sỹ đầu tiên tại Việt Nam. Có chính sách bảo hành toàn cầu 3 năm. Tôi chắc chắn so với một số thương hiệu Thụy Sỹ khác. Để có được những thông số như trên chắc hẳn anh em sẽ phải bỏ ra số tiền không hề rẻ.

đồng hồ thụy sỹ giá rẻ

Mách nhỏ địa chỉ mua đồng hồ Wenger chính hãng

Nhưng có lẽ một yếu điểm tôi nhận thấy dành cho những anh em đam mê đồng hồ của thương hiệu này. Là không có dòng đồng hồ cơ (Automatic), chỉ có dòng quartz hoặc chronograp quartz. Nhưng để thực hiện được triết lý trong kinh doanh của hãng “chất lượnggiá rẻ” thì hãng đã phải lược bỏ không sản xuất đồng hồ cơ. Vì anh em có thể biết nếu để sử dụng một chiếc đồng hồ cơ swiss made giá chẳng hề rẻ chút nào.

Nhưng cũng có tin rất vui nếu anh em nào thực sự là những tín đồ của thương hiệu này. Trong buổi giao lưu ra mắt sản phẩm tại Việt Nam, ông Nguyễn Xuân Tiến – Người sáng lập nhà bán lẻ đồng hồ Alowatch đã trao đổi về việc hãng có sản xuất đồng cơ không? Ông Mario đại diện Wenger tại Châu Á có trả lời “Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ khảo sát và thực hiện cho ra mắt các sản phẩm đồng hồ automatic phục vụ người dùng. Tuy nhiên, như các bạn biết đấy để sở hữu một chiếc đồng hồ automatic swiss made giá thành sẽ khá cao và sẽ cao hơn rất nhiều so với mức giá hiện tại chúng tôi đang bán”.

Mời các bạn xem thêm bài viết về nhà bán lẻ Alowatch trao đổi với ông Mario giám đốc điều hành đại diện cho khu vực Châu Á trong buổi lễ ra mắt sản phẩm qua tựa đề – “Alowatch tham dự lễ ra mắt sản phẩm đồng hồ Wenger tại Việt nam“.

Tuy nhiên, điều này cũng chẳng ảnh hưởng nhiều dành cho những tín đồ yêu đồng hồ Thụy Sỹ. Vì giờ đây với mức giá chỉ chưa đến 3 triệu đồng là đã sở hữu ngay một chiếc đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ mà chẳng lo ngáy ngáy sợ mua phải hàng fake. Hiện tại thương hiệu Wenger đã có nhà phân phối và các đại lý ủy quyền chính thức tại Việt Nam. Alowatch là một trong những đơn vị được thương hiệu Wenger. Ủy quyền là nhà bán lẻ đồng hồ thương hiệu này. Để mua các sản phẩm đồng hồ Wenger chính hãng các bạn có thể liên hệ với Alowatch theo số hotline: 094 234 1389.

Alowatch – Địa chỉ ủy quyền chính thức thương hiệu Wenger

– Số 114 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội

Văn Đoàn – Alowatch đưa tin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.