Ngày đăng

Nên hay không nên mua đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ?

Nhiều người từng nghĩ việc sử dụng một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ hàng hiệu chắc phải bỏ ra số tiền không nhỏ. Vì thế để hiểu hết được vấn đề thì trong chủ đề này em sẽ cùng các bác phân tích thế nào là đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ và có nên mua chúng hay không?

Khái niệm giá rẻ được người Việt hiểu rằng. Là sản phẩm có mức giá rẻ hơn các sản phẩm khác thì được gọi là rẻ. Tuy nhiên đây lại là ý hiểu sai lầm chết người khi người Việt đi mua sắm đồng hồ hiểu lầm về định nghĩa “đồng hồ giá rẻ” rồi cuối cùng tiền mất tật mang khi không mua phải một sản phẩm không đạt chất lượng khi mua phải những sản phẩm đồng hồ fake, nhái.

Giá rẻ không có nghĩa là không chất lượng

Một sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ khi được đưa ra thị trường. Đều được kiểm duyệt rất cẩn thận, vì vậy mỗi một sản phẩm “đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng” nhập khẩu tại Thụy Sỹ. Được đóng mác “Swiss Made” đều được đảm bảo đủ tiêu chuẩn chất lượng.

Nếu bất cứ một chiếc đồng hồ Swiss Made nào các bác mua về sử dụng trong một thời gian ngắn mà đã gặp phải tình trạng lỗi trục trặc về máy móc, bị nhanh sỉn màu thì rất có thể là các bác đang sử dụng một chiếc đồng hồ fake rồi.

Nhận diện giá trị thương hiệu trong lĩnh vực đồng hồ

Việc nhận diện giá trị thương hiệu trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay là vấn đề cực kỳ quan trọng. Mỗi người khi mua một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ. Cần phải biết thương hiệu đồng hồ mình đang định mua. Có phân khúc mức giá chính thức từ nhà phân phối, đại lý chính thức là bao nhiêu. Vì vậy, khi một sản phẩm đó có mức giá rẻ hơn rất nhiều. So với giá niêm yết chính thức của hãng cũng đều có thể là hàng fake.

Việc lựa chọn thương hiệu trước khi mua rất quan trọng

Cách để mua một chiếc đồng hồ chuẩn Thụy Sĩ. Thì cần phải tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Thương hiệu sản phẩm đó nằm trong phân khúc nào. Và đặc biệt người sử dụng phải biết sẽ bỏ ra bao nhiêu tiền để mua đồng hồ. Để chọn được những thương hiệu phù hợp với giá tiền tương xứng mình bỏ ra.

Thế nào thì được gọi là đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ

Như các bác có thể biết đồng hồ Thụy Sỹ. Có rất nhiều thương hiệu khác nhau nổi tiếng có, bình dân có. Mỗi chiếc đồng hồ Thụy Sỹ đắt rẻ phụ thuộc vào thương hiệu, lịch sử chế tác, cỗ máy đang sử dụng … dưới đây là một ví dụ điển hình để nhận biết.

Giả dụ thương hiệu Rolex, Wenger, Aerowatch, Nobel đều có xuất xứ từ Thụy Sỹ. Và được đóng dấu “Swiss Made” trên đồng hồ. Nhưng chúng lại có mức giá hoàn toàn khác nhau. Rolex có mức giá khoảng trên 5000 USD, Wenger có mức giá khoảng trên 150 USD và Aerowatch có mức giá từ 300 USD đến 2000 USD.

Rõ ràng người dùng có thể nhận thấy ngay Rolex thuộc dòng đồng hồ cao cấp, Aerowatch thuộc dòng đồng hồ tầm trung còn Wenger thuộc dòng đồng hồ giá rẻ. Cùng là “Swiss Made” nhưng một chiếc đồng hồ Wenger Thụy Sĩ lại rẻ hơn rất rất nhiều so với các thương hiệu khác.

Tham khảo thêm về thương hiệu Wenger được chia sẻ bởi Văn Đoàn qua tựa đề “Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ đúng nghĩa

Có nên mua đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ không?

Việc nên hay không nên phụ thuộc vào túi tiền của từng người mua. Quan trọng là các bác chọn đúng thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ có các đại lý ủy quyền. Giá niêm yết và chế độ bảo hành tốt để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Việc chọn mua một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ không có nghĩa là chất lượng không đảm bảo. Em xin cam đoan là chất lượng swiss made là số 1 nên các bác hoàn toàn an tâm.

Nhưng nếu có trong tay khoảng 3-5 triệu đồng. Thì em khuyên các bác nên chọn thương hiệu Wenger. Vì đây là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ có tiếng trên thế giới thuộc tập đoàn Victorinox. Có chế độ bảo hành toàn cầu 3 năm đầu tiên tại Việt Nam. Ngoài chất lượng và giá thành tốt. Thì các thiết kế của thương hiệu này cũng vô cùng trẻ trung và đẹp mắt.

Hiện tại Alowatch là đại lý ủy quyền chính thức thương hiệu Wenger Thụy Sĩ tại Việt Nam. Các bác hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn các sản phẩm này tại các showroom của Alowatch. Em xin giới thiệu một số mẫu Wenger Thụy Sỹ. Và lịch sử thương hiệu này giúp các bác hiểu thêm.

Đọc thêm: Lịch sử thương hiệu đồng hồ Wenger Thụy Sĩ

1, Đồng hồ Wenger 01.1543.102 – Xem chi tiết

2, Đồng hồ Wenger 01.1541.104 – Xem chi tiết

3, Đồng hồ Wenger 01.1543.101 – Xem chi tiết

Nên hay không nên mua đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.