Ngày đăng

Ở chỗ nào thay dây da đồng hồ Tissot cao cấp tại Hà Nội

Một chiếc đồng hồ cao cấp và đẳng cấp không chỉ phụ thuộc vào chất liệu làm ra mà còn được quyết định nó có hợp với bạn hay không. Sử dụng một chiếc đồng hồ tốt đi đôi với việc sử dụng dây đồng hồ chất lượng đảm bảo an toàn khi bạn đeo trên tay. Đối với đồng hồ dây da Tissot cũng vậy, lựa chọn dây da Tissot để thay và địa chỉ thay dây da uy tín vô cùng quan trọng. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích nhất nhé!

Thay dây da đồng hồ Tissot ở đâu?

Khi nào bạn nên đi thay dây da đồng hồ Tissot?

Có thể nói, Tissot là một thương hiệu đồng hồ hàng đầu tại Thụy Sỹ. Bất cứ ai yêu thích đồng hồ đeo tay đều muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Tissot. Chúng tôi dám chắc rằng, bạn không chỉ yêu thích thương hiệu đồng hồ này qua mặt đồng hồ, đường kim chỉ mà còn ấn tượng bởi chất lượng dây đồng hồ. Bạn nên đi thay dây đồng hồ trong các trường hợp sau đây:

– Dây da đồng hồ Tissot sử dụng lâu ngày bị trầy xước, bong tróc lớp da cao cấp.

– Sử dụng các lỗ bấm quá nhiều khiến các lỗ bấm bị roãng và bị nứt rộng ra.

– Màu sắc bị phai, không giữ được màu như ban đầu.

– Dây da có mùi mồ hôi tay khó chịu.

– Dây da bị ẩm mốc do điều kiện thời tiết.

– Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đến thay dây da đồng hồ Tissot vì muốn thay đổi diện mạo cho chiếc đồng hồ mà bạn yêu thích.

Thay dây da đồng hồ Tissot tại Alowatch

Nếu như thay dây da đồng hồ Tissot chính hãng thì bạn thường phải mất từ 1-2 tháng oder dây về để thay. Chưa kể đến giá thành của các loại dây da đồng hồ Tissot khá cao từ vài trăm đến vài nghìn USD, một mức giá không phải ai cũng có điều kiện. Trong khi đó, nếu không lựa chọn được một địa chỉ thay dây chính hãng bạn sẽ gặp phải tình trạng tốn nhiều tiền mà chất lượng dây da không đảm bảo.

Nhận đặt dây da thật theo yêu cầu

Đến với Alowatch chúng tôi sẽ xử lý vấn đề này giúp bạn. Tại đây, chúng tôi cung cấp và nhận làm mọi loại dây da đồng hồ Tissot theo yêu cầu của khách hàng. Từ kiểu dáng, kích thước, màu sắc chúng tôi đảm bảo làm thủ công với chất liệu không kém gì hàng chính hãng.

Hơn nữa, bạn sẽ không phải mất vài tháng để chờ đợi. Thay vào đó từ 7 – 10 ngày bạn đã có thể sử dụng một chiếc dây da đồng hồ Tissot mới với chất lượng đảm bảo. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ thay dây da đồng hồ Tissot tại Alowatch sẽ có mức giá phải chăng, phù hợp với túi tiền và chất liệu mà khách hàng yêu cầu.

Tất cả đều được làm thủ công bằng tay rất tỉ mỉ cẩn thận

Địa chỉ thay dây da thật cho đồng hồ Tissot 

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong năm cùng với lòng yêu nghề sẽ tư vấn tận tình, giúp bạn lựa chọn được một loại dây da phù hợp với túi tiền và phong cách của bạn. Hãy để Alowatch giúp bạn sở hữu một diện mạo mới cho chiếc đồng hồ Tissot. Rất hy họng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn đọc.

Số 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969126500

Xem thêm các mẫu dây đồng hồ có sẵn tại LINK NÀY

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.