Ngày đăng

Mạnh mẽ 5 mẫu đồng hồ Wenger 6 kim kiểu dáng thể thao

Những chiếc đồng hồ classic truyền thống, thương được thiết kế 3 kim 1 lịch. Sẽ được rất nhiều các bác đứng tuổi lựa chọn. Bởi những thiết kế classic thường mang lại vẻ sang trọng, lịch sự. Khác với những chiếc đồng hồ classic. Thì những chiếc đồng hồ nhiều kim lại mang lại sự khỏe khoắn đầy nam tính. Trong bài viết này, Alowatch giới thiệu tới anh em 5 mẫu đồng hồ Wenger 6 kim có kiểu dáng thể thao.

5 mẫu đồng hồ Wenger 6 kim kiểu dáng thể thao

Đầu tiên phải kể tới hai mẫu đồng hồ Wenger. Nằm trong bộ sưu tập Roadster Black Night được thiết kế nam tính. Với các phần case và núm chỉnh được làm thành hình bánh răng cưa. Rất thể thao phải không anh em. Ngoài ra, các kim của đồng hồ cũng được làm nổi bật. Điển hình là chiếc kim bấm giờ và hai chiếc kim đồng hồ phụ góc 6h và 10 h. Cũng được thay đổi thành màu đỏ cho phù hợp với màu logo Wenger.

đồng hồ wenger 6 kim

Wenger 01.0853.108 – Xem chi tiết

đồng hồ wenger 6 kim dây dù

Wenger 01.0853.110 – Xem chi tiết

Kế tiếp theo là hai mẫu đồng hồ nằm trong bộ sưu tập Urban Classic. Được thiết kế nổi bật với cọc số học trò và những chiếc kim được gắn dạ quang. Mặt số với tông màu chủ đạo là trắng và xanh. So với hai mẫu đồng hồ bên trên, thì hai mẫu đồng hồ này. Nhìn không hầm hố nhưng cũng không làm mất đi vẻ nam tính. Ngược lại nhìn rất thanh lịch và sang trọng.

đồng hồ wenger 6 kim thể thao

Wenger 01.1743.101 – Xem chi tiết

đồng hồ wenger 6 kim dây xích

Wenger 01.1743.105 – Xem chi tiết

Cuối cùng là mẫu đồng hồ Wenger 6 kim. Nằm trong bộ sưu tập Attitude Heritage nổi bật. Dòng sản phẩm này chủ yếu được sử dụng dây da lộn, rất trẻ trung và hiện đại. Các cọc số cũng được gắn dạ quang và các kim chỉ giờ cũng được làm nổi bật.

đồng hồ wenger 6 kim

Wenger 01.1543.103 – Xem chi tiết

Qua đây là 5 mẫu đồng hồ 6 kim với kiểu dáng thể thao. Được rất nhiều khách hàng lựa chọn tại Alowatch. Anh em có thể xem thêm các mẫu đồng hồ thể thao, khỏe khoắn tại đây

Tất cả khách hàng mua đồng hồ Wenger đều được:

– Mua đồng hồ Wenger chính hãng 100% Thụy Sĩ

– Bảo hiểm 10 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ

– Miễn phí thay pin, thay mặt kính (nếu vỡ) cho đồng hồ

– Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

– Miễn phí đổi trong 15 ngày

Alowatch tự hào là đại lý chính thức thương hiệu Wenger tại Việt Nam

– Showroom 1: 114 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội

– Showroom 2: Coming soon

Châu Anh – Alowatch đưa tin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.