Ngày đăng

Đồng hồ Wenger của nước nào? Sử dụng chất lượng có tốt không?

đồng hồ wenger 01.0853.110

Thương hiệu đồng hồ Wenger của nước nào sản xuất? Sản phẩm đồng hồ Wenger có tốt không? Hay đại loại như chất lượng của đồng hồ Wenger thế nào? Có rất nhiều các câu hỏi khác nhau về thương hiệu Wenger. Trong bài viết này đồng hồ Alowatch sẽ chia sẻ tới anh em một số kiến thức. Về thương hiệu đồng hồ Wenger, rất nhiều người băn khoăn trước khi chọn mua.

logo đồng hồ wenger

Thương hiệu đồng hồ Wenger của nước nào?

Wenger chính thức được thành lập và ra đời năm 1893 tại Delemont – Thụy Sĩ. Sau 4 năm thành lập thì được ông Theo Wenger mua lại. Lúc này, ông Theo Wenger phát triển các nhà xưởng sản xuất. Nhưng chủ yếu sản xuất dao, thìa, dĩa phục vụ cho quân đội. Cho đến nay, Wenger là một trong hai thương hiệu đồng hồ của Thụy Sĩ. Sản xuất cả dao và đồng hồ phục vụ cho quân đội thời bấy giờ.

Thương hiệu đồng hồ Wenger thực sự được nhiều người biết đến vào năm 2005. Khi sát nhập với đối thủ trực tiếp Victorinox trở thành một khối thống nhất. Tuy nhiên, ngay sau khi sát nhập. Thương hiệu đồng hồ Wenger được tách riêng, thành một công ty độc lập. Nhưng vẫn trực thuộc quyền sở hữu của tập toàn Victorinox.

đồng hồ wenger có tốt không

Wenger được sản xuất và lắp ráp 100% tại Thụy Sĩ

Nói đến đây, chắc hẳn anh em cũng sẽ hiểu. Thương hiệu đồng hồ Wenger có nguồn gốc xuất xứ tại Thụy Sĩ. Và hiện tại, 100% các sản phẩm đồng hồ Wenger. Đều được sản xuất và lắp ráp tại Thụy Sĩ. Chính vì vậy, trên mỗi chiếc đồng hồ Wenger sẽ được gắn “Swiss Made”.

Để tìm hiểu thêm về thương hiệu này, mời anh em xem thêm bài viếtLịch sử ra đời và phát triển thương hiệu đồng hồ Wenger – Thụy Sĩ

Chất lượng đồng hồ Wenger thế nào? Có tốt không?

Để biết về chất lượng của đồng hồ Wenger thì anh em cũng hình dung như thế này. Để được mang những sản phẩm phục vụ cho quân đội. Thì cần phải đạt chất lượng như thế nào mới có thể đạt yêu cầu. Và tôi nghĩ, thương hiệu Wenger đã đáp ứng đủ các yêu cầu khắt khe. Cho một vật dụng được sử dụng trong quân đội.

đồng hồ wenger chất lượng thế nào

Đồng hồ Wenger dòng thể thao quân đội

Phân tích sâu hơn một chút về chất lượng đồng hồ Wenger. Để anh em có thể hiểu hơn về thương hiệu này. Dù là một trong những thương hiệu đồng hồ non trẻ. Kém cạnh rất nhiều so vơi các thương hiệu khác. Nhưng thương hiệu Wenger dần khẳng định vị thế của mình. Với triết lý của hãng “chất lượnggiá rẻ“. Hiện tại Wenger đang có mặt tại 74 quốc gia trên thế giới. Trong đó có 20 quốc gia khu vực Châu Á, bao gồm Việt Nam.

Mỗi chiếc đồng hồ Wenger khi cho ra mắt thị trường. Đều phải trải qua 130 bước thử nghiệm nghiêm ngặt của hãng. Thông thường các hãng đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp, đều được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Nhưng đồng hồ Wenger hoàn toàn khác, 100% các sản phẩm đều được thử nghiệm qua môi trường thực tế.

Alowatch đã thử nghiệm mức độ chịu nước của Wenger

Những cuộc thử nghiệm của hãng đặt ra như: Đặt chiếc đồng hồ Wenger vào trong lồng hơi 100 độ c. Hay cho xe tải cán qua chiếc đồng hồ mà vỏ đồng hồ không hề bị xước hay móp méo. Đó là những bước thử nghiệm căn bản của một chiếc đồng hồ Wenger. Thể hiện được sức bền trong mọi hoàn cảnh và độ chính xác rất cao.

Những ưu điểm của đồng hồ Wenger

– Có mức độ chịu nước tốt cho phép người dùng đi tắm, hoặc bơi lội rất ok

– Có độ chính xác rất cao, có thể nói là hoàn hảo

– Phần case (vỏ) có độ bền rất tốt, chống chịu được lựa va đập

– 100% đồng hồ Wenger sử dụng kính sapphire

– Có mức giá rẻ so với các sản phẩm đồng hồ Thụy Sĩ khác

Xem các sản phẩm Wenger tại mục:

120 mẫu đồng hồ Wenger tại Việt Nam

Đồng hồ quân đội Wenger

Châu Anh – Alowatch đưa tin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.