Ngày đăng

Mua đồng hồ Wenger chính hãng ở đâu uy tín?

website alowatch

Có rất nhiều anh em đang rất băn khoăn, không biết nên mua đồng hồ Wenger ở đâu là chuẩn, là uy tín nhất. Quảng cáo thì ai nói chả hay, ai chả bảo hành chính hãng hàng chất lượng. Qua bài viết này, muốn chia sẻ tới anh em địa chỉ mua đồng hồ Wenger chính hãng. Có chế độ dịch vụ bảo hành hậu mãi rất tốt.

Cách chọn địa chỉ bán đồng hồ Wenger chính hãng

– Không mua ở những nơi rao bán trong ngõ ngách. Không có địa chỉ cụ thể rõ ràng, điều này khiến anh em rất dễ bị lừa. Trước khi qua mua, anh em cần tìm hiểu xem. Họ có website hay địa chỉ showroom ở những chỗ nào.

website alowatch

Đồng hồ alowatch có website và địa chỉ showroom rõ ràng

– Không mua ở những nơi không phải đại lý ủy quyền, chính thức của thương hiệu Wenger tại Việt Nam. Khi tới mua trong tủ phải được trưng bày giấy chứng nhận đại lý, kèm theo các tủ kệ trưng bày đạt tiêu chuẩn của hãng.

Tủ trưng bày sản phẩm Wenger tại Alowatch

– Không nên mua hàng xách tay, order vì rất dễ dính hàng chất lượng kém. Và khi mua xong cũng không có bảo hành cho sản phẩm.

– Chế độ dịch vụ bảo hành không đảm bảo

– Chất lượng dịch vụ thể hiện trước hết ở chất lượng phục vụ tại cửa hàng (khi mua hàng trực tiếp) hoặc chất lượng các cuộc gọi, chat subiz (khi mua hàng online). Nhân viên tận tình, chu đáo, lịch sự là những yếu tố không thể bỏ qua của một cửa hàng uy tín, chất lượng.

đội ngũ nhân viên alowatch, đồng hồ alowatch

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và am hiểu về đồng hồ

Mua đồng hồ Wenger chính hãng ở đâu uy tín?

Alowatch tự hào là đại lý chính thức thương hiệu Wenger tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với triết lý kinh doanh “Nói đúng, Làm thật” chúng tôi hy vọng. Sẽ đáp ứng được nhu cầu của tất cả anh em, đam mê đồng hồ Wenger tại Việt Nam. Mua hàng tại Alowatch anh em sẽ được:

– Giá cả minh bạch, thông số, mã sản phẩm trên từng sản phẩm

– Sản phẩm chính hãng nhập khẩu 100% tại Thụy Sĩ

– Bảo hiểm 10 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ

– Miễn phí thay pin, mặt kính (nếu bị rơi vỡ)

– Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

Video top 5 mẫu đồng hồ Wenger bán chạy tại Alowatch

Xem thêm bài viết:

Với những gì mà chúng tôi đem lại. Alowatch khẳng định là một trong những địa chỉ bán đồng hồ Wenger uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Hãy đến ngay cửa hàng và trực tiếp trải nghiệm những gì chúng tôi nói “Là đúng, Là thật“. Hoặc nếu có bất cứ thắc mắc băn khoăn nào về sản phẩm. Vui lòng bấm thanh chát bên góc phải màn hình để được trợ giúp. Hoặc liên hệ hotline: 094 234 1389 để được hỗ trợ.

Tham khảo 120 mẫu đồng hồ Wenger chính hãng tại đây

Mua đồng hồ Wenger chính hãng ở đâu uy tín?
Đánh giá bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.